Chủ đề nóng

cỗ máy

 • An Tuyên ngọt giọng đò đưa...

  An Tuyên ngọt giọng đò đưa...

  Không được học hành về âm nhạc bài bản, ngày ngày bận rộn với việc kinh doanh và chăm chút gia đình... ấy vậy mà sau 5 năm, Lê An Tuyên đã có “tài sản” hơn 20 ca khúc lôi cuốn.
 • Arsenal quyết chi 30 triệu bảng mua “Cỗ máy ghi bàn"

  Arsenal quyết chi 30 triệu bảng mua “Cỗ máy ghi bàn"

  HLV Arsene Wenger quyết chi 30 triệu bảng để chiêu mộ tiền đạo Diego Costa của Atletico Madrid trong kỳ chuyển nhượng mùa đông nhằm tăng cường “hỏa lực” cho hàng công Arsenal.
 • Những vũ khí “cực độc” trong Chiến tranh thế giới thứ 2

  Những vũ khí “cực độc” trong Chiến tranh thế giới thứ 2

  Máy bay cảm tử Ohka, “cỗ máy phản lực” Bachem BA 349 hay súng thần công tạo lốc xoáy... là những vũ khí kỳ lạ từng xuất hiện thời Chiến tranh thế giới thứ 2.
 • Arsenal tốn 25 triệu bảng mua “cỗ máy ghi bàn”

  Arsenal tốn 25 triệu bảng mua “cỗ máy ghi bàn”

  Mới đây, HLV Arsene Wenger đã quyết “dốc hầu bao” 25 triệu bảng để chiêu mộ tiền đạo Christian Benteke của Aston Villa trong kỳ chuyển nhượng mùa đông để tăng cường sức mạnh cho hàng công Arsenal.
 • HDBank quay số mở thưởng phát lộc

  HDBank quay số mở thưởng phát lộc

  Ngày 19.10, HDBank đã tổ chức buổi quay số mở thưởng đợt I chương trình tiết kiệm "Phát lộc mỗi ngày - Cơ may tỷ phú" để tìm ra những khách hàng may mắn sở hữu những giải thưởng của chương trình.
 • Edward Snowden lại có cơ “ẵm” giải thưởng

  Edward Snowden lại có cơ “ẵm” giải thưởng

  Sau khi đã “ẵm” giải thưởng Người thổi còi, cựu tình báo Mỹ Edward Snowden đang sống tị nạn tại Nga, lại được Quốc hội châu Âu đề cử nhận giải thưởng Sakharov vì tư tưởng tự do.
 • Sống giữa "ma" và rác

  Sống giữa "ma" và rác

  Căn lều ấy chỉ gần 10 mét vuông, dựng bằng phế liệu, dựa lưng vào ngôi mộ cũ của Nghĩa trang Hạ Đình (phường Hạ Đình, quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội). Trong ngoài nhà lủng củng những phế thải mà chị Đoàn Thị Ngư đưa về sau đêm gom rác.
 • Robot: Chiến binh tương lai của quân đội Mỹ

  Robot: Chiến binh tương lai của quân đội Mỹ

  Trên thực tế, quân đội Mỹ đã sử dụng một số robot bán tự động phục vụ trực tiếp tác chiến. Trong số nay có robot được thiết kế y hết như phiên bản Terminator (Kẻ hủy diệt).
 • Cô bé 7 tuổi tìm được “bùa” siêu may mắn

  Cô bé 7 tuổi tìm được “bùa” siêu may mắn

  Dân Việt - Cô bé Olivia Wrenn, 7 tuổi đã vô tình tìm thấy một cành cỏ năm lá, vốn được cho là mang lại may mắn cực lớn, lúc đi dạo trong khu rừng gần nhà ở làng Horton, hạt Somerset, Anh.
 • Máy pha cà phê hầm hố như... xe hơi

  Máy pha cà phê hầm hố như... xe hơi

  (Dân Việt) - Hãng Arte Meccanica Mastrogiuseppe vừa tung ra mẫu máy pha cà phê Espresso Veloce V12 “hầm hố” cho những tín đồ của thức uống tinh tế này.