Chủ đề nóng

Cô nàng mặt sẹo tìm lại làn da trơn láng, tự tin khoe đường nét khả ái

Oanh Hà Thứ sáu, ngày 28/06/2019 20:39 PM (GMT+7)
Aa Aa+
'Ai gặp mình hiện tại đều không tin nổi trước kia mình từng sở hữu một vét sẹo khá ám ảnh trên mặt." - Oanh Hà kể lại sau khi xóa hoàn toàn được vết sẹo.
Bình luận 0

Chào mọi người, mình là Oanh Hà. Ai gặp mình hiện tại đều không tin nổi trước kia mình từng sở hữu một vét sẹo khá ám ảnh trên mặt. Hồi nhỏ vì nghịch dại mà mình ẵm ngay một “em sẹo” gần thái dương bên phải. Dần dần sẹo cũng mờ bớt, trang điểm vào có thể hạn chế phần nào nhưng nó lại là sẹo lõm, và điều này thì makeup bình thường không che đậy được. Mình đành phải khắc phục bằng cách lấy tóc che đi và đặc biệt không bao giờ buộc tóc gọn lại, vì mình tự ti và không thích ai hỏi về nó.

Có lẽ cả đời này, dù nắng nóng, mình cũng không dám 1 lần vén tóc lên cho đến khi mình quyết định can thiệp thẩm mỹ để làm mờ sẹo. Giờ mình rất tự tin khi cần gọn gàng, mình đã có thể buộc tóc lên hay chụp ảnh với gương mặt không còn sẹo. Con gái mà, lúc nào cũng cần đẹp, đặc biệt là gương mặt, vậy nên hãy cố gắng làm cho gương mặt tự tin nhất các bạn nhé.

Mình trước khi thực hiện thẩm mỹ xóa sẹo luôn phải thả tóc che vết sẹo đi.

Mình của hiện tại với làn da hoàn toàn không sẹo.

Hình ảnh hiện tại của mình. Bây giờ mình rất tự tin với làn da mịn màng.

Nữ dancer có nụ cười sáng chói sau nhiều năm chung sống với hàm răng ố vàng

Nữ dancer đã có quyết định đúng đắn nhất cuộc đời đó là đi làm răng thẩm mỹ.

 

Từ khóa:
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem