Chủ đề nóng

Cơ quan điều tra triệu tập nữ sinh tố hiệu phó tống tình

Chủ nhật, ngày 26/12/2010 06:22 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt - Gia đình cháu T.H cho biết: "Chiều thứ Hai, cháu T.H sẽ tiếp tục có buổi làm việc với điều tra viên. Chúng tôi hy vọng sự việc sớm được làm sáng tỏ để cháu có thể tiếp tục đi học trở lại".
Bình luận 0

Ngày 25-12, chị H.A mẹ của nữ sinh T.H (lớp 11 trường THPT Bến Tre, Phúc Yên, Vĩnh Phúc) cho biết: "Chiều 24 - 12, cơ quan điều tra công an thị xã Phúc Yên đã tiếp tục triệu tập cháu H lên để lấy lời khai. Lần này chúng tôi làm việc với điều tra viên là anh Bình thay vì anh Thanh và anh Kiên của mấy lần trước đó".

T.H là nữ sinh đã tố cáo thầy hiệu phó Nguyễn Văn Huân nhiều lần sàm sỡ với mình, gây xôn xao dư luận vừa qua.

Tin nhắn gửi đến điện thoại của chị H.A - mẹ của em T.H, từ số thuê bao của ông Huân vào lúc 6 giờ 35 ngày 22-11

Sau khi báo NTNN lên tiếng về việc làm sai quy định pháp luật của Công an Thị xã Phúc Yên, hiện tại tôi đã được có mặt với vai trò giám hộ cho cháu khi cơ quan điều tra triệu tập. Luật sư của cháu cũng được tham gia buổi làm việc và rất bằng lòng với thái độ và sự nghiêm túc của các điều tra viên".

Trước đó, Công an Thị xã Phúc Yên đã mời một cán bộ Hội liên hiệp Phụ nữ phường Hùng Vương làm giám hộ cho T.H thay vì người thân trong gia đình cháu.

Trao đổi với phóng viên, chị cán bộ này khẳng định: "Tôi được cơ quan công an mời làm giám hộ cho cháu H vì trường Bến Tre nằm trên địa bàn phường. Những lần lên làm việc với cơ quan công an thì chỉ mình tôi làm giám hộ cho cháu. Có tôi rồi nên gia đình cháu không cần vào nữa".

Luật sư Trần Đình Triển - Trưởng Văn phòng luật sư Vì Dân, đoàn Luật sư TP Hà Nội - cũng từng nhận định đây là việc làm không đúng pháp luật của cơ quan điều tra Công an Thị xã Phúc Yên.

Ông Lê Văn Lãng - Phó Chủ tịch UBND Thị xã Phúc Yên, Vĩnh Phúc - khẳng định: "Nếu như cơ quan điều tra làm không đúng thì báo chí cứ lên tiếng phản ánh và anh Tiến (Thượng tá Đoàn Văn Tiến, Trưởng Công an Thị xã Phúc Yên - PV) phải chịu trách nhiệm trước pháp luật".

Gia đình cháu T.H cho biết: "Chiều thứ Hai, cháu T.H sẽ tiếp tục có buổi làm việc với điều tra viên. Cháu đã nghỉ học gần một tháng rồi, chúng tôi hy vọng sự việc sớm được làm sáng tỏ để cháu có thể tiếp tục đi học trở lại".

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem