Chủ đề nóng

coi chừng

 • Nghệ sĩ và "mốt" viết tự truyện: Khoe mẽ coi chừng... hầu tòa!

  Nghệ sĩ và "mốt" viết tự truyện: Khoe mẽ coi chừng... hầu tòa!

  Tự truyện, hồi ký đang là mốt, không chỉ trong giới nghệ sĩ hay người nổi tiếng. Tuy nhiên, viết thế nào để tác phẩm không gây ảnh hưởng xấu tới những người liên quan, đặc biệt là không xâm phạm tới đời tư người khác là vấn đề cần lưu tâm.
 • “Số đẹp” trong y khoa

  “Số đẹp” trong y khoa

  Sau hàng chục năm trời khoác lên mình chiếc áo “xuất sắc toàn diện”, nhiều bệnh viện phải trở về với hình hài thực sự của mình, chỉ là bệnh viện xoàng xĩnh về chất lượng. 
 • Nhận định bảng B World Cup 2014: Coi chừng địa chấn!

  Nhận định bảng B World Cup 2014: Coi chừng địa chấn!

  Trên lý thuyết, một vé đương nhiên thuộc về Tây Ban Nha. Nhưng bất ngờ có thể sẽ xảy ra ở bảng đấu tưởng như “khá mềm” đối với nhà ĐKVĐ Thế giới.
 • Ngày Tết, ăn nấm coi chừng ngộ độc

  Ngày Tết, ăn nấm coi chừng ngộ độc

  Nấm tươi hay nấm khô là sản phẩm được tiêu thụ nhiều trong dịp Tết. Tuy nhiên, theo khuyến cáo của các chuyên gia, nếu không biết lựa chọn, người dân dễ bị ngộ độc bởi nấm mốc, hỏng.
 • Coi chừng thuốc giảm cân

  Coi chừng thuốc giảm cân

  Hiện nay trên thị trường có nhiều loại thuốc giảm cân, thực phẩm chức năng giảm cân cho người dân lựa chọn. Tuy nhiên, thuốc giảm cân có nhiều tác dụng phụ nguy hiểm, người sử dụng cần phải được cảnh báo để tránh tình trạng: Chưa đẹp đã ốm nặng.
 • Dùng máy nông nghiệp, coi chừng đứt... gân

  Dùng máy nông nghiệp, coi chừng đứt... gân

  Chỉ một phút sơ sẩy khi kê lại máy xay xát, chị Nguyễn Thị Hà (Đan Phượng, Hà Nội) bị chân máy đổ vào bàn chân và đứt gân mu bàn chân.
 • Mưa to, coi chừng vỡ hồ đập

  Mưa to, coi chừng vỡ hồ đập

  Do ảnh hưởng của bão số 14 gây mưa to, có nới mưa rất to, ông Vũ Văn Tú - Chánh văn phòng Ban Chỉ đạo phòng chống lụt bão T.Ư lưu ý, về hồ đập phải quan tâm đến các tỉnh miền núi Đông Bắc.
 • Dùng thuốc thu hẹp "cô bé", cẩn thận vô sinh

  Dùng thuốc thu hẹp "cô bé", cẩn thận vô sinh

  Các BS khuyến cáo, việc bôi, đặt thuốc không phù hợp sẽ khiến âm đạo dễ bị viêm nhiễm, nếu viêm nhiễm nặng có thể dẫn đến tắc vòi trứng gây vô sinh.
 • Hạ lãi suất quá đà: Coi chừng

  Hạ lãi suất quá đà: Coi chừng

  Ngày 11.7, Vietcombank bất ngờ hạ lãi suất huy động kỳ hạn 1 tháng chỉ còn 5%/năm. Đây là mức lãi suất không hề được mong đợi đối với số đông người gửi tiền.
 • Coi chừng có bầu

  Coi chừng có bầu

  (Dân Việt) - Sao bác ôm bụng nhăn nhó đi không nổi thế kia?