Chủ đề nóng

coi chừng

 • Coi chừng bệnh về da

  Coi chừng bệnh về da

  (Dân Việt) - Dù ngành nông nghiệp chưa có bệnh được công nhận chính thức là bệnh nghề nghiệp, nhưng theo nhiều chuyên gia y tế, các bệnh về da phát sinh trong quá trình làm nông nghiệp đang ngày càng gia tăng...
 • Ăn tôm "say", cua "ngất" giá siêu rẻ - coi chừng ngộ độc

  Ăn tôm "say", cua "ngất" giá siêu rẻ - coi chừng ngộ độc

  Với giá chỉ bằng nửa so với thông thường, tôm "say", cua "ngất"… đang trở thành mặt hàng hút khách. Ít người biết rằng, đây là loại thực phẩm có nguy cơ ngộ độc cao, thậm chí có thể gây tử vong.
 • Đau khi "yêu" coi chừng ung thư

  Đau khi "yêu" coi chừng ung thư

  Nếu bạn thấy đau đớn khi làm "chuyện ấy" hoặc ra máu ngay sau khi quan hệ tình dục, hãy nghĩ đến khả năng mắc ung thư cổ tử cung.
 • Coi chừng Việt Nam thành bãi rác

  Coi chừng Việt Nam thành bãi rác

  (Dân Việt) - Sau khi Báo NTNN và Điện tử Dân việt đăng bài “Nhập gà thải Hàn Quốc về… ăn”, đã có rất nhiều bạn đọc lên tiếng thể hiện thái độ phẫn nộ đối với sự việc này.
 • Măng khô sấy lưu huỳnh: Coi chừng nhiễm độc máu!

  Măng khô sấy lưu huỳnh: Coi chừng nhiễm độc máu!

  (Dân Việt) - Lưu huỳnh nếu dùng số lượng lớn, sử dụng ở nồng độ cao thì sẽ phản ứng với hơi ẩm để tạo ra axít sulfurơ có thể gây tổn thương cho phổi, mắt, thậm chí gây nhiễm độc máu.
 • Bóng đá châu Âu cuối tuần: Coi chừng “virus FIFA”

  Bóng đá châu Âu cuối tuần: Coi chừng “virus FIFA”

  (Dân Việt) - Cuối tuần này, các đội bóng lớn châu Âu đều đối diện với những thử thách khá dễ dàng. Nhưng, sau hai lượt trận liên tiếp tại vòng loại World Cup 2014, khoảng cách trình độ có thể bị san lấp bởi ảnh hưởng của “virus FIFA”...
 • Đề xuất sử dụng xe túc túc: Coi chừng “vết xe đổ”

  Đề xuất sử dụng xe túc túc: Coi chừng “vết xe đổ”

  (Dân Việt) - Đề xuất đưa xe túc túc (tuk tuk) vào sử dụng ở huyện thị ngoại thành của Hiệp hội Vận tải Hà Nội đưa ra ngày 10.9 đã dấy lên nhiều quan ngại do ở Việt Nam vấn đề quản lý và ý thức trong giao thông còn nhiều hạn chế.
 • Coi chừng ngộ độc bắp cải Trung Quốc

  Coi chừng ngộ độc bắp cải Trung Quốc

  (Dân Việt) - Ngày 22.8, Cục An toàn vệ sinh thực phẩm (Bộ Y tế) ra thông báo, hiện tại Nhật Bản bùng phát ngộ độc thực phẩm ở Hokkaido khiến 6 người bị chết vì nhiễm khuẩn tả E.Coli 0157, trong đó có 1 bé gái 4 tuổi.
 • Coi chừng rước họa từ cắt trĩ “không đau”

  Coi chừng rước họa từ cắt trĩ “không đau”

  (Dân Việt) - Trên các phương tiện thông tin đại chúng đang quảng cáo rầm rộ các phòng khám Trung Quốc chữa mọi loại trĩ bằng sóng cao tần không đau, không chảy máu, có thể ra viện luôn.
 • Ưa tắm trắng: Coi chừng ung thư da

  Ưa tắm trắng: Coi chừng ung thư da

  Có những người da đang rất khoẻ nhưng chỉ sau một vài lần tắm trắng là phỏng, phồng rộp, ngứa rát, sau đó da sạm đen, thậm chí kích ứng tới mức mưng mủ, lở loét...