Chủ đề nóng

Coleen Rooney: Chồng tới đâu là em tới đấy

Chủ nhật, ngày 19/09/2010 12:00 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt - Trước thông tin tuyển Anh sẽ tới Thái Lan thi đấu giao hữu, bà xã của Wayne Rooney đã kêu gọi WAGs Anh đấu tranh đòi quyền tháp tùng một nửa của mình trong những dịp họ phải thi đấu xa nhà.
Bình luận 0
Jenny - Gái gọi đã khiến gia đình Rooney điêu đứng thời gian qua

Chuyện ăn chả của các tuyển thủ Anh thì không mấy người không biết vì nó thường như cơm bữa. Nhưng một khi mọi chuyện đã bị phanh phui thì rất nhiều người phải sốc. Đó là các trường hợp của John Terry, Ashley Cole, Peter Crouch và mới đây nhất là Wayne Rooney.

Với riêng Coleen, cảm giác cay đắng vì bị chồng phải bội vẫn còn nguyên. Dù ngoài mặt tuyên bố cho Rooney một cơ hội để làm lại nếu cam kết "không ăn phở" thêm một lần nữa nhưng cô cũng hiểu "đánh chết cái nết" của Rooney rất khó chừa.

Vì vậy, khi phong thanh tuyển Anh có thể tới Thái Lan giao hữu vào hè tới, người đẹp này bắt đầu lo lắng và kiếm thế phòng thủ sẵn.

Trận giao hữu dự kiến vào tháng 6-2011 tại Thái Lan là một phần trong chiến dịch vận động giành quyền đăng cai World Cup 2018 của Liên đoàn bóng đá Anh (FA). Họ mong muốn tìm kiếm sự ủng hộ từ bóng đá Thái Lan thông qua trận giao hữu nhân dịp kỷ niệm 65 năm ngày Quốc vương Bhumibol tại vị.

Tuy nhiên, có tin cho hay trận đấu chưa được ấn định bởi Chính phủ Thái Lan dự định chi 1,36 triệu euro để mời một trong hai CLB là M.U hoặc Real chứ không phải là tuyển Anh.

Nhưng dù sao thì Coleen cũng như phần còn lại của WAGs Anh cứ lo trước đi là vừa bởi nếu không, trong trường hợp trận đấu được ấn định, tức là khi một nửa của họ vi vu tận Đông Nam Á xa xôi và nhiều cám dỗ (Thái Lan có khoảng 2,4 triệu người hoạt động trong ngành công nghiệp tình dục), họ sẽ trở tay không kịp.

Với Coleen, kể từ sau scandal của chồng, bà mẹ một con này quyết tâm tháp tùng chồng ở mọi trận du đấu, cả ở cấp độ CLB cũng như đội tuyển. Cô hi vọng cũng kêu gọi được các chị em khác, dù một nửa của mình đã bị phanh phui hay chưa chuyện ngoài luồng, hãy cảnh giác và cùng nhau lên tiếng với FA giành quyền được tháp tùng.

Tại World Cup 2010, WAGs Anh bị cấm chỉ hoàn toàn nhưng rồi tuyển của họ vẫn bị loại sớm. Không biết sau một loạt vụ lùm xùm xung quanh câu chuyện giường chiếu gần đây, ông Capello có nghĩ lại?

Theo 163 
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem