Ông Nguyễn Thành Dương - Giám đốc điều hành của VietMac cho hay, cùng với các món gà, heo, bò, cá, món cơm kẹp thịt đà điểu sẽ có mặt tại tất cả các điểm bán hàng.
Theo bà Lê Bích Phượng, Tổng Giám đốc VietMac, nguồn thịt đà điểu để chế biến cơm kẹp đà điểu được VietMac nhập từ Viện chăn nuôi quốc gia, nơi có Trung tâm nghiên cứu đà điểu lớn đặt tại Ba Vì, Hà Nội.
Cùng với cơm kẹp, thịt đà điểu cho cảm giác khác lạ khi ăn và mùi vị đặc biệt.
Trung tâm thương mại The Garden (Mỹ Đình, Hà Nội) là điểm bán thứ 5 của VietMac tại Hà Nội. Tiếp theo vào ngày 28.7, tại Trung tâm thương mại Parkson, VietMac tiếp tục khai trương điểm bán thứ 6 để tiếp tục thực hiện mục tiêu phát triển chuỗi cửa hàng fastfood thương hiệu Việt.
P.V
Vui lòng nhập nội dung bình luận.