Chủ đề nóng

Công an thông tin chính thức vụ phó giám đốc nổ súng ở Phú Quốc

Huỳnh Xây Thứ năm, ngày 31/05/2018 20:27 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Theo Công an huyện Phú Quốc (Kiên Giang), khẩu súng mà ông Phó Giám đốc Công ty cổ phần Nam Thắng Phú Quốc sử dụng là công cụ hỗ trợ được Công an tỉnh Kiên Giang cấp cho Công ty cổ phần Vận tải thủy bộ Kiên Giang. Còn lý do tại sao ông này có khẩu súng trên vẫn đang được tiếp tục điều tra.
Bình luận 0

Liên quan đến việc ông Lê Huy Lý - Phó Giám đốc Công ty cổ phần Nam Thắng Phú Quốc (Taxi Nam Thắng) nổ súng bắn chỉ thiên trước mặt nhiều người, chiều nay (31.5), thông tin từ Công an huyện Phú Quốc (Kiên Giang) cho biết, khẩu súng mà ông Lý sử dụng là công cụ hỗ trợ được Công an tỉnh Kiên Giang cấp cho Công ty cổ phần Vận tải thủy bộ Kiên Giang. Còn lí do tại sao ông này có khẩu súng trên đang tiếp tục điều tra.

Theo Công an huyện Phú Quốc, khẩu súng trên có số hiệu 0636855, do Công an tỉnh Kiên Giang cấp cho Công ty cổ phần Vận tải thủy bộ Kiên Giang. Đây là loại súng bắn hơi cay, cấp từ tháng 3.2014 - 2019.

Cũng theo Công an huyện Phú Quốc, hành động của ông Lý là sai. Hiện khẩu súng của ông Lý đã bị tịch thu cùng 4 viên đạn. Đơn vị sẽ tiếp tục điều tra tại sao ông Lý sở hữu khẩu súng này, sau đó, sẽ tiến hành xử phạt hành chính theo quy định.

Nơi xảy ra vụ việc. (Ảnh: CTV).

Trước đó, ngày 28.5 vừa qua, ông Nguyễn Quốc Thảo có xe ô tô 7 chỗ nên hợp tác kinh doanh với Taxi Nam Thắng. 

Vài ngày trước, trong lúc ông Thảo nghỉ phép, ông Lý cho người tháo tấm phim cách nhiệt dán trên kính ô tô của ông Thảo.

Bức xúc với việc làm trên, sáng 28.5, ông Thảo đến phòng làm việc của ông Lý để phản ứng. Trước khi đi ra ngoài, ông Thảo đã chỉ tay vào mặt ông Lý và nói: “Ông coi chừng tôi”. Lúc này, ông Lý bước ra và dùng súng bắn chỉ thiên trước mặt vài người.

Giải thích lý do nổ súng, ông Lý cho rằng, ông bị ông Thảo đe dọa nên nổ súng để cảnh cáo. Vị phó giám đốc doanh nghiệp còn nói, ông được sử dụng súng và giấy phép do Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Kiên Giang cấp.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem