Chủ đề nóng

Công nghệ xe điện nắm chủ đạo tại Bangkok Motor Show

Nhật Nguyên Thứ tư, ngày 28/03/2018 14:55 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Điểm nhấn về công nghệ chuyển động năm nay là “Xe điện”.
Bình luận 0

​Triển lãm Bangkok Motor Show lần thứ 39 vừa chính thức khai mạc tại trung tâm triển lãm IMPACT Challenger tại Thái Lan. Triển lãm này được xem là một trong những sự kiện lớn nhất ngành ô tô trong khu vực với sự tham gia của hơn 30 hãng xe đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc, châu Âu và Mỹ, cũng như hơn 15 hãng xe máy danh tiếng. 

Với thông điệp “Cách mạng trong chuyển động” (Revolution in Motion) cho thấy triển lãm Bangkok International Motor Show 2018 năm nay sẽ tập trung nhiều vào công nghệ chuyển động với hơn 130 năm phát triển của ngành công nghiệp ôtô bên cạnh những mẫu xe mới và siêu xe.

Bên cạnh những mẫu xe Concept và nhiều mẫu xe mới lần đầu được giới thiệu từ nhiều hãng xe khác nhau, điểm nhấn về công nghệ chuyển động năm nay là “Xe điện”. Đây cũng là xu hướng phát triển tất yếu của ngành công nghiệp ôtô trong tương lai. Năm nay cũng lần đầu tiên có sự tham gia của các nhà sản xuất và cung cấp phụ tùng, linh phụ kiện ôtô đến từ Trung Quốc.

Triển lãm Bangkok Motor Show được tổ chức từ ngày 28/3 đến ngày 8/4/2018 tại Impact Challenger Halls 1-3, Impact Muang Thong Thani, Bangkok, Thailand.

Một số hình ảnh tại triển lãm Bangkok Motor Show 2018:

”Siêu bò” Lamborghini Aventador độ bodykit ADV.1

Bạn sẽ phải trả một số tiền rất lớn để sở hữu siêu bò SV vậy nên giải pháp là một chiếc Aventador tiêu chuẩn và...

Từ khóa:
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem