Chủ đề nóng

Công nương tương lai của hoàng gia Anh tự bỏ tiền túi mua quần áo

Thứ ba, ngày 20/03/2018 03:13 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Sự thực là nàng dâu tương lai của hoàng gia Anh đã tự bỏ tiền túi để mua tất cả các trang phục, phụ kiện.
Bình luận 0

Công nương Kate không nhận quần áo miễn phí từ các nhà mốt

Trở thành hoàng tử, công nương của một vương quốc thịnh vượng như vương quốc Anh, hẳn là nhiều người sẽ cho rằng những cái tên như Kate Middleton hay sắp tới là Meghan Markle sẽ sở hữu nhiều đặc quyền, trong đó có cả đặc quyền về thời trang, tức là tha hồ mặc những món hàng hiệu do các nhà mốt danh giá tài trợ, gửi tặng mà không tốn lấy một xu!

Tuy nhiên, sự thật lại hoàn toàn trái ngược!

Theo lời người phát ngôn của hoàng gia Anh, công nương Kate nổi tiếng với phương châm “không bao giờ nhận quần áo miễn phí”!

Trợ lý riêng của công nương có thể liên hệ với các nhà mốt mà công nương yêu thích để đặt hàng những item phù hợp. Tuy nhiên, họ sẽ trả lại những trang phục không dùng tới còn những trang phục vừa ý công nương, họ sẽ giữ lại và thanh toán sòng phẳng theo đúng mức giá niêm yết!

Các thành viên của hoàng gia nhận một khoản tiền không nhỏ hàng năm, trong đó bao gồm cả chi phí cho ăn mặc

Tuy nhiên, với những người như công nương Kate hay hoàng tử Harry, mỗi năm họ đều được hoàng Anh chi một khoản tiền không nhỏ dành để duy trì các hoạt động của hoàng gia. Chi phí này dĩ nhiên đã bao gồm cả tiền phục trang, nên không quá khó khăn nếu như công nương Kate, hoàng tử William hay Harry nổi hứng muốn tậu vài món đồ hiệu.

Nhưng còn Meghan Markle - người sẽ kết hôn với hoàng tử Harry vào tháng 5 năm nay thì sao?

Sự thực là nàng dâu tương lai của hoàng gia Anh đã tự bỏ tiền túi để mua tất cả các trang phục, phụ kiện của cô từ trước đến nay, thậm chí cả sau khi cô đã đính hôn với hoàng tử Harry.

Nàng dâu tương lai của hoàng gia Anh cũng tự bỏ tiền túi để mua sắm quần áo, phụ kiện

Được biết, Meghan Markle hiện sở hữu khối tài sản rơi vào khoảng 5 triệu USD (khoảng 115 tỷ đồng) trong khi với hoàng tử Harry, anh sở hữu ít nhất 25 tỷ USD (khoảng 570 tỷ). Thu nhập của  Meghan Markle đến từ việc đóng phim, quay quảng cáo, tuy không thấm tháp so với các thành viên hoàng gia nhưng cũng vừa đủ để cô chi cho những bộ cánh thanh lịch và duyên dáng mỗi khi xuất hiện bên hoàng tử Harry.

Thêm một số hình ảnh về phong cách thời trang vừa trẻ trung vừa duyên dáng của Meghan Markle:

Vì sao công nương Anh không bao giờ cởi áo khoác nơi công cộng?

Ngoài quy định về “áo khoác”, hoàng gia Anh còn có vô số quy tắc “ngầm” về vấn đề thời trang của các thành viên.

Huân Y Thảo
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhập những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem