Chủ đề nóng

Công Phượng ra nước ngoài thi đấu: Vẹn cả đôi đường?

Minh Chí Thứ hai, ngày 17/11/2014 20:40 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Trước sức ép của dư luận nước nhà dành cho Công Phượng, ông Đoàn Nguyên Đức - Chủ tịch CLB Hoàng Anh Gia Lai đang tính gửi tiền đạo người Nghệ An ra nước ngoài thi đấu. Đây có thể là bước đi đúng đắn, phù hợp cho Công Phượng ở thời điểm này.
Bình luận 0
Thời gian qua, nghi án gian lận tuổi khiến Công Phượng đang trở thành chủ đề đã làm nóng dư luận. 

Vụ việc này khiến CP10 gặp phải rất nhiều sức ép. Lo lắng về khả năng tiền đạo người Nghệ An bị suy sụp trước áp lực, bầu Đức đang tính gửi “con cưng” của mình sang nước ngoài chơi bóng. Thiết nghĩ, đây là cũng là ý tưởng hay và hợp lý ở thời điểm này.

Công Phượng sẽ ra nước ngoài chơi bóng?

Hiện Công Phượng chính là tài năng trẻ triển vọng nhất của nền bóng đá Việt Nam. Tuy nhiên, những cầu thủ trẻ như Phượng khi gặp áp lực dư luận hoàn toàn có thể gặp vấn đề về tâm lý trong tập luyện, thi đấu khiến phong độ sa sút. Việc chuyển ra nước ngoài thi đấu sẽ giúp CP10 tránh bị phân tâm để toàn tâm toàn ý vào vấn đề chuyên môn.

Thêm nữa, thi đấu tại nước ngoài, nơi các cầu thủ được trọng tài bảo vệ tốt hơn trước những pha vào bóng thô bạo, "chém đinh, chặt sắt" như ở V.League cũng là điều tốt cho sự phát triển của Công Phượng.

Một yếu tố không kém phần quan trọng khác là khi xuất ngoại chơi bóng, Công Phượng sẽ có thêm cơ hội cọ xát, học hỏi nhiều điều từ những giải đấu ở đẳng cấp cao hơn so với V.League. Nếu điều đó xảy ra, thủ quân ĐT U19 Việt Nam sẽ ngày càng hoàn thiện lối chơi của mình hơn nữa.
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem