Chủ đề nóng

công ty cao su

 • Thực hư lời đồn khu biệt thự cổ "có ma" ở Đồng Nai

  Thực hư lời đồn khu biệt thự cổ "có ma" ở Đồng Nai

  Người dân ở Thị Xã Long Khánh (tỉnh Đồng Nai) trong những ngày qua đang rỉ tai nhau về những cái chết oan ức, những hồn ma không siêu thoát mà ở lại dương gian quanh khu biệt thự bỏ hoang tại Suối Tre.
 • Những cuộc đời lớn lên từ con chữ...

  Những cuộc đời lớn lên từ con chữ...

  Thoát cảnh đói nghèo, được học hành – đích đến ngỡ còn xa hóa ra lại rất gần với đồng bào dân tộc khi trở thành công nhân cao su – đó là nét “văn” ở Công ty TNHH MTV Cao su Chư Prông…
 • Tống tiền doanh nghiệp, 2 đối tượng lĩnh án tù

  Tống tiền doanh nghiệp, 2 đối tượng lĩnh án tù

  Ngày 24.9, TAND tỉnh Quảng Trị đã mở phiên tòa xét xử 2 bị cáo Hồ Văn Quang (37 tuổi) và Hồ Văn Rơi (33 tuổi), cùng trú tại xã Pa Tầng, huyện Hướng Hóa, Quảng Trị, về tội cưỡng đoạt tài sản.
 • Cao su giảm giá, khó tiêu thụ

  Cao su giảm giá, khó tiêu thụ

  Năm 2013 giá cao su không chỉ giảm mạnh mà còn rất khó tiêu thụ. Việc tồn kho hàng chục nghìn tấn cao su các loại khiến các công ty sản xuất lao đao; người lao động đối mặt với tình trạng giảm lương, mất việc, các vườn cao su tiểu điền cũng bỏ cạo vì thu không đủ chi...
 • Ra mắt Công ty Cao su Dầu Tiếng - Lai Châu

  Ra mắt Công ty Cao su Dầu Tiếng - Lai Châu

  Sáng 22.7, tại huyện Than Uyên (tỉnh Lai Châu), Tập đoàn Cao su Việt Nam đã tổ chức ra mắt Công ty Cao su Dầu Tiếng-Lai Châu.
 • Bảo vệ chết trong tư thế treo cổ trong lô cao su

  Bảo vệ chết trong tư thế treo cổ trong lô cao su

  Dân Việt - Chiều 8.7, ông Hải xin phép lãnh đạo Nông trường cao su Dầu Giây về nhà có việc riêng. Tuy nhiên, đến khoảng 11 giờ ngày 9.7, người dân phát hiện ông Hải chết trong tư thế treo cổ trong lô cao su.
 • Giải pháp mới đến từ Công ty Cao su xanh

  Giải pháp mới đến từ Công ty Cao su xanh

  Dân Việt - Triển vọng phát triển cây cao su ở Việt Nam là rất lớn, tuy nhiên việc chăm sóc để khắc phục các loại bệnh, giúp cho cây cao su luôn khỏe mạnh, cho sản lượng, năng suất cao là băn khoăn lớn của ngành cao su nước nhà…
 • Một đời người - một đời cây

  Một đời người - một đời cây

  (Dân Việt) - Năm 1976, trong hơn 3.400 con người trống dong cờ mở, hăm hở đến Chư Prông (Gia Lai) mở đất, có một thanh niên quê ở xã Khánh Ninh (Yên Khánh, Ninh Bình) mới tốt nghiệp phổ thông.
 • Kỷ luật 14 cá nhân để rừng bị tàn phá

  Kỷ luật 14 cá nhân để rừng bị tàn phá

  (Dân Việt) - 14 cán bộ, nhân viên thuộc Nông lâm trường Đăk Mai của Công ty Cao su Phước Long (trực thuộc Tỉnh ủy Bình Phước) vừa bị thi hành kỷ luật do thiếu trách nhiệm để rừng bị phá.
 • Muôn kiểu 'đòn bẩn' với nhà nông: Phá ruộng dưa, đốt cây rơm

  Muôn kiểu 'đòn bẩn' với nhà nông: Phá ruộng dưa, đốt cây rơm

  (Dân Việt) - Tại xã Tịnh Hiệp, huyện Sơn Tịnh (Quảng Ngãi) dù vụ việc đã xảy ra đã khá lâu nhưng nhiều người dân thôn Xuân Hòa không khỏi bức xúc khi nhắc lại chuyện cũ.