Chủ đề nóng

công ty cao su

 • Kon Tum: Bùng phát bệnh phấn trắng trên cây cao su

  Kon Tum: Bùng phát bệnh phấn trắng trên cây cao su

  (Dân Việt) - Ngày 7.3, ông Ngô Văn Mân - Phó Tổng Giám đốc Công ty Cao su Kon Tum cho biết, hiện nay bệnh phấn trắng ở cây cao su trên địa bàn tỉnh Kon Tum đã bùng phát diện rộng, với trên 9.200ha bị nhiễm bệnh nặng.
 • Dân tự nguyện bàn giao súng săn, súng tự chế

  Dân tự nguyện bàn giao súng săn, súng tự chế

  Dân Việt - Đây là số súng được các hộ dân từ các tỉnh phía Bắc vào làm công nhân cao su cho các Công ty Cao su đứng chân trên địa bàn mang theo làm súng săn bắn thú rừng.
 • Náo loạn nông trường bởi nạn trộm mủ cao su

  Náo loạn nông trường bởi nạn trộm mủ cao su

  (Dân Việt) - 29 nhân viên bảo vệ bị thương, trong đó có 9 người bị thương nặng, 1 xe ôtô bị đập nát, 8 xe máy bị đốt cháy, 50 xe máy khác bị đập phá tan tành...
 • 600 cây cao su bị “hạ sát” trong đêm

  600 cây cao su bị “hạ sát” trong đêm

  (Dân Việt) - Chỉ trong 1 đêm, hơn 600 cây cao su đang cho mủ của Công ty TNHH MTV Cao su Quảng Ngãi (xã Bình An, huyện Bình Sơn) mà người dân nhận chăm sóc đã bị kẻ gian chặt phá.
 • Cao su rớt giá, người dân chặt bỏ cây

  Cao su rớt giá, người dân chặt bỏ cây

  (Dân Việt) - Tại thời điểm này, giá mủ cao su chỉ bằng mức 1/2 năm 2011. Trong khi đó, hiện lượng mủ tồn đọng ở các công ty cao su rất lớn.
 • Vụ 58 công nhân ngộ độc: Còn 3 người phải thở oxy

  Vụ 58 công nhân ngộ độc: Còn 3 người phải thở oxy

  (Dân Việt) - Đến chiều 26.8, chỉ còn lại 3 người phải tiếp tục điều trị, thở oxy tại Bệnh viện Đa khoa Cao su Đồng Nai do bị ngộ độc nặng hơn.
 • Ngân hàng 2 năm không tìm nổi khách để cho vay

  Ngân hàng 2 năm không tìm nổi khách để cho vay

  (Dân Việt) - 2 năm liền chi nhánh Ngân hàng Phát triển Việt Nam tại Bình Dương với 32 nhân viên không tìm ra một khách hàng nào để cho vay.
 • Tây Bắc sẽ trồng 50.000ha cao su

  Tây Bắc sẽ trồng 50.000ha cao su

  (Dân Việt) - Theo định hướng phát triển của Cục Trồng trọt (Bộ NNPTNT), việc trồng cao su ở các tỉnh miền núi phía Bắc phải được tính toán cẩn trọng, không theo phong trào, không trồng ồ ạt, phải có bước đi vững chắc.
 • Giá mủ cao su giảm mạnh

  Giá mủ cao su giảm mạnh

  (Dân Việt) - Ông Lê Đình Bửu - Tổng Giám đốc Công ty TNHH một thành viên Cao su Mang Yang (Gia Lai) cho biết: Giá mủ cao su bình quân hiện chỉ còn 62 triệu đồng/ tấn, giảm 27 triệu đồng/ tấn so với năm 2011.
 • Cạo gió, chích thuốc xong không may thiệt mạng

  Cạo gió, chích thuốc xong không may thiệt mạng

  Thấy chị Châu có biểu hiện nhức đầu, khó thở, anh Bắp đã cạo gió cho chị rồi đưa đến trạm y tế xã chích thuốc. Khi sức khỏe chị ổn định, anh ra chợ bán hàng tiếp, không lâu sau về nhà phát hiện chị nằm bất tỉnh.