Chủ đề nóng

Công ty CP Xây lắp Trực Ninh: Chất lượng công trình quyết định sự thành bại của doanh nghiệp

P.V Thứ ba, ngày 25/01/2022 10:21 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Nhiều năm qua, Công ty CP Xây lắp Trực Ninh (huyện Trực Ninh, Nam Định) đã khẳng định tên tuổi, thương hiệu của mình bằng việc thi công nhiều công trình chất lượng, được nhiều cơ quan đơn vị trên địa bàn tỉnh Nam Định, cũng như cả nước lựa chọn, đánh giá cao.
Bình luận 0

Khẳng định thương hiệu qua thời gian

Công ty CP Xây lắp Trực Ninh: Chất lượng công trình quyết định sự thành bại của doanh nghiệp - Ảnh 1.

Công trình nhà văn hóa huyện Trực Ninh được Công ty CP Xây lắp Trực Ninh xây dựng lâu đời, nhưng đến nay chất lượng vẫn đảm bảo.

Từ lâu, Công ty CP Xây lắp Trực Ninh được người dân huyện Trực Ninh đánh giá cao, không chỉ tạo công ăn việc làm cho hàng trăm lao động mà Công ty còn luôn dẫn đầu trong các phong trào từ thiện, đóng góp xây dựng các công trình phúc lợi cho địa phương.

Với kinh nghiệm trên 30 năm thi công xây dựng các công trình dân dụng- công nghiệp- giao thông- thủy lợi, Công ty CP Xây lắp Trực Ninh đã tạo được vị thế cho mình trên thương trường. Không chỉ thi công các công trình trên địa bàn huyện Trực Ninh, Công ty còn được nhiều huyện trên địa bàn tỉnh Nam Định đặt niềm tin, lựa chọn là đơn vị thi công nhiều công trình trọng điểm.

Hàng loạt các công trình tạo dấu ấn của Công ty CP Xây lắp Trực Ninh có thể kể đến là trụ sở UBND huyện Trực Ninh, huyện ủy huyện Trực Ninh, nhà văn hóa huyện Trực Ninh…

Theo một cán bộ Công ty, thời gian qua những công trình Công ty CP Xây lắp Trực Ninh thi công rất đảm bảo chất lượng, được nhiều lãnh đạo huyện Trực Ninh đánh giá cao. Bởi, công trình thi công đạt tiêu chuẩn về chất lượng, đảm bảo kỹ thuật, mỹ thuật, tiến độ, và quy trình trong quản lý đầu tư và xây dựng…

Đấu thầu minh bạch

Có thể thấy, hiện nay hệ thống pháp luật về đấu thầu ngày càng hoàn thiện với nhiều chế tài giám sát, xử lý để buộc các bên mời thầu/chủ đầu tư phải đăng tải các thông tin đấu thầu minh bạch theo quy định. Huyện Trực Ninh và các cơ quan đơn vị khác trên địa bàn tỉnh Nam Định cũng không ngoại lệ.

Việc công khai, minh bạch thông tin là một trong những thước đo giá trị cho công tác đấu thầu, cũng là mục tiêu hệ thống pháp luật đấu thầu hướng tới nhằm tạo một sân chơi bình đẳng cho các nhà thầu. Thông tin đấu thầu được công khai, minh bạch giúp xã hội tham gia giám sát hiệu quả hoạt động mua sắm công.

Những năm qua UBND huyện Trực Ninh triển khai không ít gói thầu xây dựng cơ bản. Những gói thầu đều được các cơ quan chức năng đánh giá cao về tính hiện thực, sự minh bạch. Mỗi gói thầu ở huyện Trực Ninh đều có rất nhiều các doanh nghiệp trên cả nước tham gia.

Một cán bộ huyện Trực Ninh nói: Những dự án Công ty CP Xây lắp Trực Ninh trúng thầu luôn tuân thủ luật đấu thầu. Bởi, hiện nay đấu thầu đều thông qua mạng đấu thầu quốc gia- đấu thầu trên mạng.

Chất lượng đặt lên hàng đầu

Công ty CP Xây lắp Trực Ninh: Chất lượng công trình quyết định sự thành bại của doanh nghiệp - Ảnh 2.

Công ty CP Xây lắp Trực Ninh: Chất lượng công trình quyết định sự thành bại của doanh nghiệp - Ảnh 3.

Một công trình xây dựng được Công ty CP Xây lắp Trực Ninh thi công.

 Mới đây Công ty CP Xây lắp Trực Ninh đã trúng thầu dự án Trường THCS xã Trực Đại, Tòa án nhân dân huyện Trực Ninh và Viện Kiểm sát nhân dân huyện Mỹ Lộc.

Có mặt tại các dự án mà Công ty CP Xây lắp Trực Ninh đang thi công mới thấy hết được sự khẩn trương và nghiêm túc trong thi công của các công nhân. Chỉ trong vòng một thời gian ngắn kể từ ngày khởi công các dãy nhà đã dần hình thành.

Đánh giá về chất lượng công trình, một cán bộ huyện Trực Ninh cho biết, những công trình nói trên đều là những công trình quan trọng, mang tính chính trị, xã hội. Hàng tháng Công ty phải báo cáo tiến độ cho chủ đầu tư.

"Vật liệu xây dựng được lựa chọn một cách kỹ càng. Từ viên gạch, đến hạt cát, xi măng,  sắt thép, được lựa chọn ký hợp đồng với những nhà thầu cung cấp uy tín có tiếng trên thị trường, đầu vào vật liệu xây dựng đảm bảo.

Tại các công trình xây dựng luôn có đội ngũ kỹ sư xây dựng trẻ, nhiệt huyết, năng động có trách nhiệm giám sát công trình "mọi lúc, mọi nơi", bởi vậy chất lượng công trình luôn được đảm bảo.

Để đảm bảo công trình thi công chất lượng, cán bộ, công nhân của Công ty đã được "training" kỹ càng các kiến thức, kỹ năng về xây dựng và đạo đức của người làm xây dựng. Do vậy, khi thực hiện triển khai dự án về chất lượng luôn được các công nhân, kỹ sư đặt lên hàng đầu…", một cán bộ Công ty CP Xây lắp Trực Ninh nói.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem