Chủ đề nóng

Công ty Điện lực Lâm Đồng xây hàng chục căn nhà cho người nghèo

Văn Long Thứ sáu, ngày 21/12/2018 16:52 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Trong năm 2018, Công ty Điện lực Lâm Đồng đã hỗ trợ xây dựng 10 căn nhà tình nghĩa, nhà tình thương cho các hộ gia đình trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng từ nguồn vốn của EVN SPC với tổng số tiền 500 triệu đồng.
Bình luận 0

Trong những năm qua, ngoài việc cung cấp điện cho địa bàn tỉnh, Công ty Điện lực Lâm Đồng (PC Lâm Đồng) đã đồng hành, giúp đỡ nhiều người nghèo có những mái ấm để ổn định cuộc sống.

Gần đây nhất vào đầu tháng 12.2018, đại diện PC Lâm Đồng đã thay mặt Tổng Công ty Điện lực miền Nam trao tặng căn nhà rộng trên 70m2 cho gia đình bà Nguyễn Thị Nữ (thôn Quảng Hòa, xã Quảng Lập, huyện Đơn Dương). Được biết, trị giá của căn nhà khoảng 150 triệu đồng, trong đó Tổng Công ty Điện lực miền Nam hỗ trợ 50 triệu đồng, số còn lại do gia đình đóng góp.

Hàng chục ngôi nhà tình thương được PC Lâm Đồng hỗ trợ trao cho những người nghèo tại địa phương

Bên cạnh đó, đại diện công ty cho biết, trong thời gian qua, đơn vị đã thực hiện mọi biện pháp nhằm cấp điện ổn định, liên tục, đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế xã hội cũng như sinh hoạt của nhân dân trên địa bàn. Đến nay đã đưa điện về 147/147 xã, phường, thị trấn của tỉnh, số hộ có điện đạt trên 99,79%.

Đặc biệt là vào đầu năm 2018 công ty đã hoàn thành việc thi công đóng điện các công trình cho các thôn chưa có điện là thôn R’Hang Trụ, thôn Phú Cát (xã Phúc Thọ, huyện Lâm Hà), thôn Phúc Thạch (xã Liên Hà, huyện Lâm Hà), thôn Nao Quang, (xã Lộc Phú, huyện Bảo Lâm) và thôn Vĩnh Ninh, Thôn 3 và Thôn 4 (xã Phước Cát 2, huyện Cát Tiên).

Ông Thái Đắc Toàn – Giám đốc Công ty Điện lực Lâm Đồng cho biết: “Không chỉ nâng cao công tác chăm sóc khách hàng, mang lại sự yên tâm cho người sử dụng điện, chúng tôi không ngừng nâng cao năng lực, tay nghề cũng như chất lượng của đội ngũ công nhân viên chức của đơn vị. Tính đến cuối năm 2017, toàn thể cán bộ đã tham dự khóa đào tạo huấn luyện định kỳ an toàn, vệ sinh lao động do Tổng Công ty tổ chức tại Trường Cao đẳng Điện lực TP. Hồ Chí Minh”.

Ông Toàn cho biết thêm, trong thời gian tới đơn vị sẽ tiếp tục đồng hành cùng những hoàn cảnh khó khăn tại địa phương, phấn đấu hoàn thành tốt những yêu cầu, chỉ tiêu, kế hoạch của Tổng công ty và địa phương giao.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem