Chủ đề nóng

Công ty du lịch dùng poster ghi sai Biển Đông thành “China Beach” bị "sờ gáy"

Thứ năm, ngày 28/07/2016 16:03 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Sáng nay 28.7, Công an TP.Đà Nẵng đã đến làm việc và tịch thu toàn bộ poster quảng cáo sai sự thật, ghi sai chú thích khu vực “Biển Đông” thành “China Beach” (biển Trung Quốc) tại công ty kinh doanh dịch vụ du lịch Jeep Tour.
Bình luận 0

Trước đó trên mạng xã hội có phản ánh hình ảnh poster quảng cáo tại Công ty Jeep Tour (ở phường Mỹ An, quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng) chú thích sai “Biển Đông” thành “China Beach” trên bản đồ chỉ dẫn vị trí của công ty này. Tấm poster được in bằng tiếng Anh và tiếng Việt.

Tấm poster chú thích sai khu vực Biển Đông thành "China Beach".

Ngay khi tiếp nhận thông tin phản ánh, sáng nay (28/7), Công an TP.Đà Nẵng đã đến làm việc và tịch thu toàn bộ poster quảng cáo sai sự thật tại công ty nói trên.

Làm việc với lực lượng chức năng, chủ nhà nơi đặt công ty nói, những tấm poster này là do một người đàn ông nước ngoài đem đến cung cấp cho công ty của gia đình. Chủ nhà hoàn toàn không biết những tấm poster quảng cáo này lại có nội dung sai lệch như vậy.

Cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc.

Tâm An (Dân trí)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem