Chủ đề nóng

Công việc vất vả dậy từ tờ mờ sáng, bà mẹ 3 con vẫn quyết giữ nét son

Thu Hường Thứ sáu, ngày 28/06/2019 20:44 PM (GMT+7)
Aa Aa+
"Với tôi công việc cũng như tình cảm gia đình tạo nên sự quyết tâm giúp tôi thay đổi rất nhiều từ hình thức đến tâm hồn." - Chị Thu Hường chia sẻ.
Bình luận 0

Thông qua cuộc thi, tôi muốn gửi gắm thông điệp tới các bạn gái: Dẫu công việc của một người lao động vất vả nhưng đã là phụ nữ chúng ta chớ bao giờ quên làm đẹp.

Tôi tên là Thu Hường, năm nay 28 tuổi. Tôi đã có chồng và 3 đứa con. Hiện tôi đang bán hàng tại một khu chợ nhỏ. Từng trải qua 3 lần sinh nở khiến cơ thể tôi đã không còn được mảnh mai như thời con gái. Cân nặng so với trước tăng 20kg. Vì tăng nhiều kg khiến tôi bị rơi vào trạng thái mất tự tin về bản thân khi đi ra đường.

Thế nhưng sau 4 tháng sinh, tôi lại phải quay lại công việc thường lệ. Một ngày làm việc của tôi bắt đầu từ 3h30, giờ mà nhiều người còn đang trong giấc ngủ ngon thì tôi đã phải thức giấc chuẩn bị đi làm. Tuy công việc vất vả nhưng ngoài thời gian đó tôi cũng chú trọng chăm sóc bản thân, luôn ép mình phải ăn đúng giờ và ngủ đủ giấc cũng như tranh thủ tập luyện. Với tôi thì công việc cũng như tình cảm gia đình tạo nên sự quyết tâm giúp tôi thay đổi rất nhiều từ hình thức đến tâm hồn.

Tôi trong quá khứ.

Và tôi của hiện tại đã hoàn toàn thay đổi từ phong cách tới khuôn mặt.

Tôi cũng thay đổi nhiều kiểu tóc cho phù hợp với khuôn mặt.

Hot mom 2 con trẻ trung, thon thả nhờ tập luyện, ăn miến thay cơm

“Tôi không nghĩ mình đã đẹp hơn mỗi ngày, nhưng tôi đã mạnh mẽ, độc lập và tư tưởng hiện đại hơn rất nhiều.“ -...

 

Từ khóa:
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem