Chủ đề nóng

Covid-19: Tiên Nguyễn vui mừng báo tin hết bệnh và được xuất viện

Thủy Vũ Thứ ba, ngày 31/03/2020 22:35 PM (GMT+7)
Aa Aa+
"Cứu con, chữa trị và chăm sóc con qua cơn bạo bệnh là các y bác sĩ và điều dưỡng Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới TP.HCM. Con xin tri ân và trân trọng cảm ơn!", Tiên Nguyễn chia sẻ.
Bình luận 0

Tiên Nguyễn vui mừng báo tin hết bệnh và được xuất viện.

Mới đây, Tiên Nguyễn nhận được sự quan tâm từ cộng đồng mạng khi chính thức thông báo cô đã hoàn toàn khỏi bệnh và được xuất viện. "Hôm nay tôi đã hết bệnh và được xuất viện. Sinh con ra, lo lắng và hy sinh cho con lúc bình yên cũng như sóng gió là cha mẹ, mở rộng vòng tay đón con trở về trong lúc hoạn nạn là quê hương, là tổ quốc Việt Nam", Tiên Nguyễn chia sẻ.

Tiếp lời, em chồng Tăng Thanh Hà gửi lời cảm ơn đến đội ngũ y bác sĩ đã tận tâm chữa trị cho cô trong thời gian qua: "Cứu con, chữa trị và chăm sóc con qua cơn bạo bệnh là các y bác sĩ và điều dưỡng Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới TP.HCM. Con xin tri ân và trân trọng cảm ơn. Tôi cũng xin chân thành cảm ơn bạn bè, người thân và những người yêu mến đã theo dõi và động viên tinh thần tôi suốt thời gian qua". 

Trước đó, Tiên Nguyễn nhận xét nghiệm âm tính lần 1 với Covid-19 đã vui mừng chia sẻ trên trang cá nhân rằng: "Tiên rất vui khi hôm nay biết kết quả âm tính lần 1. Thương ba, má, gia đình và bạn bè không được ngon giấc vì mong tin con từng giờ từng ngày. Biết ơn các bác sĩ, anh chị điều dưỡng ngày đêm căng vì mình, vì sức khỏe cộng đồng. Tự hào vì biết thông tin cả nước cùng chống dịch. Gia đình Tiên đã chung tay cùng cả nước chống dịch. Các bạn cùng góp sức nhé. Niềm tin vào Việt Nam chiến thắng dịch bệnh nhiều hơn bao giờ hết".

Cô nàng sinh năm 1996 từng tự cách ly tại London (Anh) để tránh nguy cơ lây nhiễm Covid-19. Tới ngày 9/3, Tiên Nguyễn về Việt Nam trên chuyến bay riêng. Người đẹp cũng công khai các hoạt động cá nhân, trong đó từ ngày 18 đến ngày 24/2 cô tham gia tuần lễ thời trang Milan (Italia) và từng tiếp xúc với bệnh nhân thứ 17 nhiễm Covid-19 tại Việt Nam.

Phía doanh nhân Johnathan Hạnh Nguyễn - bố của Tiên Nguyễn cho biết, gia đình ủng hộ 30 tỷ đồng. Trong đó, 5 tỷ đồng giúp đỡ người dân miền Tây, 25 tỷ đồng còn lại được chuyển thành trang thiết bị chung tay cùng Chính phủ chống dịch Covid-19. Được biết, gia đình Tiên Nguyễn cũng đã ủng hộ 9 máy áp lực âm hỗ trợ chống dịch trị giá 6 tỷ đồng. Doanh nhân này khẳng định, gia đình sẽ tiếp tục sát cánh cùng cả nước để cùng đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem