Chủ đề nóng

C.P. Việt Nam đồng hành cùng Chiến dịch tình nguyện hè 2019

Thứ sáu, ngày 19/07/2019 19:39 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Tiếp nối truyền thống 20 năm Chiến dịch tình nguyện hè, năm 2019, Hội Liên hiệp thanh niên C.P. Việt Nam phối hợp cùng Đoàn thanh niên Bộ NN & PTNN đã triển khai tổ chức chiến dịch với nhiều hoạt động ý nghĩa tại xã Thái Bình, huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang trong 2 ngày 18-19/7/2019.
Bình luận 0

Qua khảo sát thực tế, được biết xã Thái Bình, huyện Yên Sơn là một trong những vùng còn gặp nhiều khó khăn của tỉnh, với mong muốn  được giúp đỡ bà con nơi đây có thêm điều kiện phát triển kinh tế, ổn định cuộc sống, Đoàn đã tổ chức các hoạt động như: Tuyên truyền phòng chống bệnh dịch tả lợn Châu Phi; tập huấn chuyển giao tiến bộ kỹ thuật nông nghiệp cho bà con và thanh niên tại vùng; tổ chức khám chữa bệnh, cấp phát thuốc miễn phí; tặng quà cho các gia đình chính sách, người già neo đơn, học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn; bên canh đó, Đoàn cũng tổ chức các hoạt động bảo vệ môi trường (dọn dẹp vệ sinh, trồng cây xanh,…), kêu gọi hưởng ứng phong trào chống rác thải nhựa và chương trình giao lưu văn nghệ vui chơi giải trí.

Đại sứ nhân ái CPV cùng Đoàn Thanh niên Bộ NN & PTNN, Tỉnh Đoàn Tuyên quang  tặng quà cho các gia đình chính sách, người già neo đơn.

Đại sứ nhân ái CPV cùng Đoàn Thanh niên Bộ NN & PTNN tặng quà đến học sinh học giỏi có hoàn cảnh khó khăn.

Đồng hành cùng chiến dịch, C.P. Việt Nam đã trao tặng hơn 350 phần quà thực phẩm nhằm cung cấp thêm chất dinh dưỡng cho bà con; đồng thời hỗ trợ 2000 con giống gà ta, 1 tấn thức ăn cho gà  và tập huấn kỹ thuật để bà con chăn nuôi đạt hiệu quả cao hơn.

Đại diện bà con chăn nuôi xã Thái Bình, huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang  nhận 2.000 con giống gà ta từ ban lãnh đạo CPV.

Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè trong nhiều năm qua vẫn luôn nhận được sự hưởng ứng và tham gia của tất cả mọi người mà nguồn nhân lực chủ yếu là các bạn thanh nhiên trên cả nước. Với sức trẻ và lòng nhiệt huyết, chiến dịch đã luôn để lại dấu ấn sâu đậm về những hoạt động ý nghĩa và sự tử tế. C.P.Việt Nam cũng với tinh thần ấy, hy vọng sẽ giúp đỡ được nhiều mảnh đời khó khăn trong cuộc sống, mang đến niềm vui và hạnh phúc cho mọi người.

P.V
Từ khóa:
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem