Chủ đề nóng

CT Group

 • C.T Group “trực chiến” mùa mưa bão

  C.T Group “trực chiến” mùa mưa bão

  Năm nay mưa bão nhiều, miền Trung oằn mình chịu đựng. Các tình nguyện viên Tập đoàn C.T Group trực chiến thường xuyên, đi trực tiếp đến nhiều nơi chịu thiệt hại nặng sau bão Số 12, Tập đoàn C.T Group đã trao tận tay những món quà ý nghĩa, kịp thời cho người dân các tỉnh: Khánh Hòa, Phú Yên, Bình Định.
 • Cần phân biệt quy mô, mục tiêu đầu tư khi dừng dự án SS1

  Cần phân biệt quy mô, mục tiêu đầu tư khi dừng dự án SS1

  Sau khi Bộ Quốc phòng khẳng định sẽ dừng dự án Space Ship One (SS1) để ưu tiên phát triển hạ tầng tại TP.HCM, đại diện C.T Group cho rằng, cần phải phân biệt quy mô đầu tư, mục tiêu cũng như tính pháp lý nếu bác dự án này.
 • C.T Group tặng xe Honda Future cho “bác xe ôm chở… làn gió mát”

  C.T Group tặng xe Honda Future cho “bác xe ôm chở… làn gió mát”

  Sáng 30.9.2017, Tập đoàn C.T Group đã trao tặng ông Nguyễn Văn Hùng - bác xe ôm nhặt được 200 triệu đồng trả lại người mất, một chiếc xe Honda Future mới như “một hành động đẹp đáp lại một hành động đẹp”!
 • Một C.T Group trẻ hơn sau 25 năm

  Một C.T Group trẻ hơn sau 25 năm

  Là một trong những khách mời tại sự kiện Kỷ niệm 25 năm thành lập Tập đoàn C.T Group vừa qua, dù sự kiện đã khép lại nhưng dư âm và sự xúc động vẫn còn đọng mãi trong tôi. Trong đó, ấn tượng sâu đậm nhất chính là tiết mục khép lại chương trình với sự xuất hiện của những người trẻ cùng chiến lược 12 chữ khó quên của Tập đoàn này.
 • C.T Group – Kỷ niệm 25 năm thành lập Tập đoàn

  C.T Group – Kỷ niệm 25 năm thành lập Tập đoàn

  Năm 2017 đánh dấu mốc son rực rỡ của hành trình 1/4 thế kỷ đầy ý nghĩa của C.T Group - hành trình thiên lý của người đi gieo hạt giống tốt đẹp cho mọi người. Lễ kỷ niệm thành lập Tập đoàn với chủ đề "C.T Group 25 năm - Tràn đầy nội lực" vừa diễn ra trong không khí ấm áp và đầy cảm động.
 • C.T Group 25 năm - Tràn đầy nội lực

  C.T Group 25 năm - Tràn đầy nội lực

  Năm 2017 đánh dấu mốc son rực rỡ của hành trình 1/4 thế kỷ đầy ý nghĩa của C.T Group - hành trình thiên lý của người đi gieo hạt giống tốt đẹp cho mọi người. Lễ kỷ niệm thành lập Tập đoàn với chủ đề "C.T Group 25 năm - Tràn đầy nội lực" 29.6.1992 - 29.6.2017 sẽ diễn ra trong không khí ấm áp và đầy cảm động.
 • Những nẻo đường vui ở C.T Group!

  Những nẻo đường vui ở C.T Group!

  Chúng tôi đã được làm khách mời trong một chuyến Caravan của gần 300 cán bộ nhân viên tại C.T Group với thật nhiều điều thú vị. Chúng tôi thực sự bị “sốc” với hành trình team building đầy “máu lửa”, choáng ngợp với sự nhiệt huyết của các bạn trẻ trong một tập thể có sức sống mạnh mẽ nhất từ trước đến nay mà chúng tôi từng chứng kiến trên từng chặng đường trong hành trình kéo dài 5 ngày 4 đêm (từ 29.4 – 3.5) đi dọc con đường mới mở ven biển đến tận Lăng Cô, Huế.
 • Khánh thành nhà thông minh giá rẻ

  Khánh thành nhà thông minh giá rẻ

  Công ty TNHH Ngôi Nhà Thân Yêu I-Home (Công ty thành viên của Tập đoàn C.T Group) vừa tổ chức Lễ khánh thành khu phức hợp I-Home Phạm Văn chiêu với chủ đề: “Happy I-Home, Hạnh phúc lan tỏa”.
 • Hành trình thắp sáng “Ngọn lửa C.T Group 2017”

  Hành trình thắp sáng “Ngọn lửa C.T Group 2017”

  Ở C.T Group, mọi người đều mong đợi đến ngày 30.4 hàng năm, là cơ hội gắn kết đời sống tinh thần, khám phá bản thân và trải nghiệm những cung bậc cảm xúc như được sống trong một gia đình thực sự…