Chủ đề nóng

Cư dân mạng bất ngờ với hình ảnh tại sân bay sau sự cố tin tặc

Huệ Tâm (tổng hợp) Thứ bảy, ngày 30/07/2016 08:08 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Đêm qua và sáng sớm nay, cộng đồng mạng dường như đã có 1 đêm khó ngủ vì… bất ngờ và xen lẫn ngạc nhiên trước những hình ảnh hành khách trật tự xếp hàng, nhân viên hàng không giữa “tâm bão” vẫn nở trên môi những nụ cười để phục vụ hành khách.
Bình luận 0

“Hôm nay, tôi thấy cảm phục những phút mạnh mẽ và đoàn kết của người dân Việt Nam. Bạn bè tôi hai nửa Hà Nội, Sài Gòn chia sẻ hàng loạt hình ảnh những đoàn người xếp hàng ở sân bay, nhích từng chút một nhưng vẫn không nản chí, nửa câu oán thán vẫn không.

Tuyệt vời hơn cả là những con người đang đứng trong tâm bão – Vietnam Airlines. Cả hệ thống điện tử bị sập, hệ thống thủ công phải vào cuộc, bao thứ bộn bề lo toan nhưng nụ cười vẫn trên môi mỗi nhân viên mặt đất của VNA, các bạn không hề xáo động, không hoảng loạn, vẫn lo toan chu đáo cho từng hành khách mà không quên xin lỗi từng người. Có thể hôm nay các bạn hứng bão gió, nhưng tôi tin các bạn sẽ vẫn kiên cường, không gì có thể quật ngã! Mạnh mẽ lên Hãng hàng không quốc gia Việt Nam! Cả Việt Nam ở bên, các bạn không hề đơn độc!”,  FB Anh Tuấn Anh chia sẻ trên trang của mình.

Hành khách trật tự xếp hàng không một lời than vãn khi toàn bộ màn hình điện tử đã tắt. Nguồn FB Anh Tuấn Anh

Dù số lượng người chờ chật cứng sân bay nhưng không có bất cứ một sự chen lấn, xô đẩy nào. Nguồn FB Mai Anh Tran

Hàng vạn lời chia sẻ, bình luận trên mạng xã hội đã được dành để thể hiện cảm xúc trước sự bình tĩnh xếp hàng trong trật tự của khách hàng trong hoàn cảnh khó khăn này. FB Phạm Gia Hiền

Tuyệt vời hơn, trong hoàn cảnh khó khăn, áp lực đó, nhân viên hãng hàng không vẫn bình tĩnh xử lý checkin cho hàng khách bằng phương pháp thủ công. Nguồn FB Phạm Gia Hiền / Hùng Sơn

Không quên thường trực nụ cười và lời xin lỗi ở trên môi. Nguồn FB Mai Anh Tran

Được biết, khoảng 16h ngày hôm qua (29.7), tại sân bay Nội Bài, Tân Sơn Nhất, một số màn hình thông tin chuyến bay bất ngờ thay đổi, hiển thị các thông tin kích động, xúc phạm Việt Nam và Philippines, xuyên tạc các nội dung về Biển Đông. Hệ thống phát thanh của sân bay cũng phát đi những thông điệp tương tự. Sau khoảng vài phút, cơ quan chức năng tại sân bay đã tắt toàn bộ hệ thống âm thanh, màn hình, các thủ tục được nhân viên hàng không thực hiện thủ công.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem