Chủ đề nóng

Cụ già 70 tuổi đi học, "ẵm" 3 bằng thạc sĩ

Thứ tư, ngày 22/05/2013 09:45 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Trở lại trường đại học khi ở độ tuổi 70, sau 20 năm ông Taibleson đã có đến 4 bộ bằng cấp. Ông cũng trở thành người đầu tiên nắm giữ đến 4 bộ bằng cấp danh giá trong cùng một trường.
Bình luận 0

Ở tuổi 90, ông Wally Taibleson, ngụ tại Mỹ, đã trở thành sinh viên già nhất tốt nghiệp trường Đại học San Maroos (thuộc hệ thống các trường Đại học bang California, Mỹ). Bên cạnh đó, ông cũng trở thành người đầu tiên nắm giữ đến 4 bộ bằng cấp danh giá trong cùng một trường.

Cụ ông Wally Taibleson
Cụ ông Wally Taibleson

Cụ thể, ngoài tấm bằng thạc sĩ giáo dục ông vừa mới lấy được, trước đó, người đàn ông này đã kịp đưa vào bộ sưu tập của mình thêm 3 bộ bằng cấp khác, bao gồm: bằng cử nhân lịch sử, bằng thạc sĩ lịch sử và bằng thạc sĩ văn học. Tất cả 4 bằng kể trên đều là do trường Đại học San Maroos cấp.

Theo tiết lộ, ông Taibleson tốt nghiệp trường trung học năm 1939, tuy nhiên, mãi cho đến tận năm 1993, khi ở độ tuổi 70, ông mới bắt đầu quay trở lại đăng ký học đại học.

"Đối với tôi, việc học rất có giá trị cho cả bản thân và những người thân quen của tôi".

"Thật tuyệt vời, cha là một tấm gương tốt cho chúng tôi, không ai nghĩ là ông có thể quay trở lại trường và đạt được nhiều bằng cấp đến thế". Jim, con trai ông Taibleson hạnh phúc chia sẻ.

Theo VTC

 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem