Chủ đề nóng

Cư Jut

 • Bắt "cánh tay phải" của Phượng "râu"

  Bắt "cánh tay phải" của Phượng "râu"

  Trang được đánh giá như là "cánh tay phải" của Phượng “râu”, có vai trò hết sức đắc lực trong đường dây vận chuyển, mua bán gỗ lậu của "ông trùm" này.
 • Bộ Tư lệnh Biên phòng kiểm tra khu vực bắt gỗ của Phượng "râu"

  Bộ Tư lệnh Biên phòng kiểm tra khu vực bắt gỗ của Phượng "râu"

  Ngay sau khi có thông tin về việc Bộ Công an bắt giữ "trùm" gỗ lậu Phượng "râu", các đơn vị nghiệp vụ của Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng (BĐBP) đã có mặt tại khu vực Đồn biên phòng 747- nơi được cho là xuất phát điểm của gỗ lậu - để phối hợp xác minh, làm rõ các vấn đề liên quan.
 • CA tỉnh Đắk Nông tiếp nhận hồ sơ vụ bắt trùm buôn gỗ Phượng "Râu"

  CA tỉnh Đắk Nông tiếp nhận hồ sơ vụ bắt trùm buôn gỗ Phượng "Râu"

  Lãnh đạo Công an tỉnh Đắk Nông cho biết, Bộ Công an đang tiến hành bàn giao hồ sơ vụ bắt "trùm" gỗ lậu Phượng "Râu" cho công an tỉnh tiếp tục điều tra xử lý. Công an tỉnh đang tiến hành các thủ tục để ra lệnh bắt giữ đối với ông trùm gỗ lậu này.
 • Thu giữ nhiều đồ vật, tài liệu của "trùm" buôn gỗ Phượng râu

  Thu giữ nhiều đồ vật, tài liệu của "trùm" buôn gỗ Phượng râu

  Liên quan đến việc bắt gỗ lậu tại Vườn quốc gia Yók Đôn, tối qua và rạng sáng nay (28.4), các đơn vị nghiệp vụ Bộ Công an đã khám xét khẩn cấp nhà riêng và chiếc xe Lexus 570 của Phan Hữu Phượng - 50 tuổi, biệt danh Phượng râu - tại thị trấn Ea T'ling, huyện Cư Jút, Đắk Nông.
 • Khám xét khẩn cấp nhà riêng chủ gỗ Phượng “râu”

  Khám xét khẩn cấp nhà riêng chủ gỗ Phượng “râu”

  Tối 27.4, Bộ Công an tiến hành khám xét khẩn cấp nhà riêng của Phan Hữu Phượng (tức Phượng “râu”) – người được cho là chủ của những xe gỗ vừa bị cơ quan chức năng phát hiện vào rạng sáng cùng ngày.
 • Thông tin mới nhất vụ vây bắt lâm tặc tại Vườn Quốc gia Yok Đôn

  Thông tin mới nhất vụ vây bắt lâm tặc tại Vườn Quốc gia Yok Đôn

  Đại diện Đồn Biên phòng 747 khẳng định trên địa bàn đơn vị quản lý không hề phát hiện có bất cứ cây gỗ lậu nào. Khu vực lán trại của Phượng "Râu" đã có từ nhiều năm trước và chủ yếu chỉ để canh giữ số gỗ trục vớt từ suối Đắk Đam.
 • Đăk Nông: Phổ biến pháp luật về phòng chống HIV/AIDS

  Đăk Nông: Phổ biến pháp luật về phòng chống HIV/AIDS

  Ban Dân tộc tỉnh Đăk Nông vừa tổ chức tuyên truyền phổ biến pháp luật về phòng, chống ma túy - HIV/AIDS tại xã EaPô, huyện Cư Jút, vùng trọng điểm có nhiều thành phần đồng bào DTTS từ các tỉnh phía Bắc vào sinh sống, với khoảng 60 lượt người tham dự.
 • Đăk Nông: Tiếp sức con em nông dân đến trường

  Đăk Nông: Tiếp sức con em nông dân đến trường

  Hội nông dân (ND) tỉnh cho biết, với sự tài trợ của Công ty CP GreenFeed Việt Nam, Hội ND tỉnh phối hợp với Báo Tuổi Trẻ TP.HCM, Tỉnh đoàn Đăk Nông tiếp tục triển khai Chương trình “Tiếp sức nhà nông cho con đến trường” giai đoạn 2014 - 2016.
 • Dính vòng lao lý vì... tập tục "bắt vợ"

  Dính vòng lao lý vì... tập tục "bắt vợ"

  Chiều 4.5, Công an huyện Cư Jút cho biết đã tống đạt quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh bắt tạm giam đối với Hoàng Văn Đậu (SN 1990, trú tại thôn 9, xã Cư Knia, huyện Cư Jút) về hành vi giao cấu với trẻ em.
 • Dụ thiếu nữ ra vườn càphê rồi cưỡng hiếp

  Dụ thiếu nữ ra vườn càphê rồi cưỡng hiếp

  Cơ quan CSĐT Công an huyện Cư Jút, tỉnh Đắk Nông cho biết vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nông Văn Khánh (20 tuổi, trú tại thôn 11, xã Chu Knia, huyện Buôn Đôn, tỉnh Đắk Lắk) về hành vi hiếp dâm.