Chủ đề nóng

cửa hẹp

 • Hội chứng khóc

  Hội chứng khóc

  - Tớ đọc báo, thấy bảo rằng khóc đang trở thành thứ hội chứng của tuyển Brazil tại World Cup này. Thoát qua cửa hẹp trước Chile cũng khóc, kịch tính cũng khóc, thắng Colombia trong 90 phút cũng khóc…
 • Bảng C lượt trận cuối: Vé cuối lên tàu

  Bảng C lượt trận cuối: Vé cuối lên tàu

  Sau 2 lượt trận, Colombia với 2 chiến thắng đã chắc chắn giành quyền đi tiếp. Cả Bờ Biển Ngà, Nhật Bản, Hy Lạp đều còn hy vọng đoạt chiếc vé thứ 2 vào vòng 1/8. Bởi vậy, lượt trận cuối cùng của bảng C diễn ra vào rạng sáng 25.6 sẽ cực kỳ quyết liệt, hứa hẹn bất ngờ.
 • Balotelli gây sốc với "đề nghị khiếm nhã" gửi... Nữ hoàng Anh

  Balotelli gây sốc với "đề nghị khiếm nhã" gửi... Nữ hoàng Anh

  Tiền đạo người Italia vừa gây sốc khi tuyên bố sẵn sàng giúp Tam sư đánh bại Costa Rica nếu sau đó được nữ hoàng Anh đền đáp bằng một nụ hôn… vào má.
 • “Ngất ngưởng” điểm chuẩn dự kiến vào ngành Y

  “Ngất ngưởng” điểm chuẩn dự kiến vào ngành Y

  Chỉ tiêu vào hai ngành Y và Dược rất ít, số trường đào tạo lại không nhiều khiến cho số TS muốn vào học các ngành này phải “chen chân” qua một cánh cửa hẹp với mức điểm chuẩn cao ngất ngưởng.
 • Nhân tài đi... pha trà

  Nhân tài đi... pha trà

  (Dân Việt) - Nhân tài muốn về thủ đô ư? Cứ phải chuẩn bị tinh thần bằng việc “pha trà” cái đã, bởi đến giờ, sau 11 năm “nỗ lực” với “đủ mọi chính sách”, Hà Nội vẫn được biết đến như một cánh cửa hẹp.
 • Tràn trề thất vọng

  Tràn trề thất vọng

  Sau khi lùi vào thế chân tường bởi trận hòa Myanmar 1-1 ngày ra quân, đội tuyển Việt Nam đã tự đánh mất quyền tự quyết với thất bại 0-1 trước Philippines trong trận đấu tối qua (27.11) trên sân Rajamangala.
 • Phát triển nông nghiệp Cao Bằng: Nỗ lực lách qua cửa hẹp

  Phát triển nông nghiệp Cao Bằng: Nỗ lực lách qua cửa hẹp

  (Dân Việt) - Cao Bằng núi nhiều hơn ruộng, nơi trồng trọt được thì hơn 60% là đồi dốc, việc phát triển nông nghiệp là một bài toán khó khăn.
 • Những chiến binh quả cảm Hy Lạp

  Những chiến binh quả cảm Hy Lạp

  (Dân Việt) - Hy Lạp là đội vô địch Euro 2004, tạo nên một bất ngờ lớn trong lịch sử giải đấu của lục địa già. Cho đến nay người ta vẫn chưa thể lý giải vì sao tại giải đấu đó Hy Lạp lại lên ngôi vương, vượt qua các đội bóng sừng sỏ hàng đầu khác.
 • Hy Lạp viết nên "truyện thần thoại" trước Nga

  Hy Lạp viết nên "truyện thần thoại" trước Nga

  Dân Việt - Bị đánh giá yếu hơn rất nhiều so với đội tuyển Nga, song Hy Lạp đã viết nên câu chuyện thần thoại khi đánh bại đối thủ với tỷ số 1-0 để lách qua khe cửa hẹp và giành tấm vé vào chơi ở tứ kết.
 • Lượt trận cuối bảng B: Hà Lan mơ điều kỳ diệu

  Lượt trận cuối bảng B: Hà Lan mơ điều kỳ diệu

  (Dân Việt) - Sau trận thua Đức 1-2, hơn 1.000 cổ động viên Hà Lan đã lên đường về nước sớm vì quá thất vọng. Nhưng, những người yêu Hà Lan với tất cả sự kiên nhẫn vẫn hy vọng rằng, “lốc da cam” sẽ lách qua khe cửa hẹp.