Chủ đề nóng

"Cửa sổ tâm hồn" đáng mơ ước của cô gái có quá khứ bị chê mặt gian vì mắt lươn

Hà Thu Hồng Thứ tư, ngày 26/06/2019 18:05 PM (GMT+7)
Aa Aa+
"Mình từng rất nhút nhát bởi ngoại hình không xinh đẹp với đôi mắt 1 mí hay còn gọi là mắt lươn". - Chị Thu Hồng kể lại.
Bình luận 0

Chào mọi người, mình là Hà Thu Hồng. Mình tham dự cuộc thi “Đẹp mỗi ngày” với mong muốn gửi đến mọi người thông điệp: “Ai cũng chỉ có một lần được sống, nên đừng vì ngại ngần mà đánh mất bản thân.

Trước đây mình là một người khá rụt rè, tới mức mà mình luôn lo lắng sẽ bị đánh giá, bị trở thành là trung tâm của sự soi mói. Đôi khi cũng muốn làm gì đó thay đổi bản thân dù chỉ là nhuộm tóc, mặc quần rách hay mặc áo croptop như các hot trend hiện hành nhưng mình đều không dám thực hiện. Lý do mình nhút nhát như vậy là bởi ngoại hình không xinh đẹp với đôi mắt 1 mí hay còn gọi là mắt “lươn”. Những câu nói đùa vô tình của mọi người như “mắt lươn mặt gian” – “mặt như lừa đảo” làm mình trở nên tự ti và mặc cảm khi đối diện với người khác. Mình luôn nghĩ rằng với khuôn mặt này rồi lại còn cố ăn diện sẽ chỉ trở thành trò cười cho người khác mà thôi. Do đó mình tìm cách “tối giản” việc ăn diện đến mức tối đa: không makeup, không quần áo cầu kì, thậm chí cả hạn chế giao tiếp với mọi người.

Có lẽ cả đời này mình sẽ sống một cách mờ nhạt và chán ngắt như thế nếu không có ngày mình đọc được review cắt/nhấn mí ở Thẩm mỹ viện Xuân Hương và quyết định đến đây để thẩm mỹ. Mọi việc diễn ra hết sức nhanh chóng và nhẹ nhàng. Sau khi được bác sĩ kiểm tra và tư vấn mắt, mình thực hiện nhấn mí trong 30 phút. Không đau, không sưng, đặc biệt mình vô cùng bất ngờ vì khuôn mặt đã lập tức thay đổi hoàn toàn, cân đối và xinh đẹp hơn rất nhiều so với trước kia. Thay đổi ngoại hình làm tính cách mình cũng trở nên tích cực. Nhận được nhiều lời khen và trầm trồ khiến mình rất tự hào và tự tin, vui vẻ hơn. Công việc hay cuộc sống đều theo đó mà suôn sẻ thuận lợi. Mình cảm thấy thật may mắn vì đã quyết định đúng, thật may vì mình đã không tiếp tục ngần ngại để rồi đánh mất bản thân mình.

Mình quyết tâm tìm hiểu và nhận mí.

Hiện tại mình khá hài lòng với đôi mắt của mình.

Người phụ nữ 35 tuổi xinh tươi luôn khuyến khích đồng nghiệp làm đẹp

Chị Diễm Anh chia sẻ: "Mỗi người đều chỉ có 1 cuộc sống, vì vậy đừng hà tiện với bản thân mình, hãy làm bản...

Từ khóa:
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem