Chủ đề nóng

"Cực phẩm" Galaxy Fold2 đã được sản xuất hàng loạt, sẵn sàng ra mắt vào tháng 8

Trần Vy Chủ nhật, ngày 31/05/2020 05:55 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Galaxy Fold 2 được cho là đã bước vào giai đoạn sản xuất hàng loạt, có thể được công bố vào tháng 8 theo đúng lịch trình.
Bình luận 0

Mới đây, một ấn phẩm của Hàn Quốc đã chính thức đưa ra báo cáo: Samsung đã bắt đầu sản xuất hàng loạt Galaxy Fold 2. Nhiều khả năng, giới truyền thông sẽ nhận được thông tin chính thức về điện thoại vào đầu tháng 6 (Samsung mới chỉ xác nhận chính thức sẽ công bố Galaxy Fold 2 và Galaxy Note20 vào nửa cuối năm nay).

Galaxy Fold đầu tiên.

Các nguồn tin từ nhà cung cấp nhận định, chiếc smartphone có màn hình gập Galaxy Fold 2 sẽ sử dụng công nghệ màn hình Ultra Thin Glass (UTG), giống như Galaxy Z Flip. Công nghệ này được cho là cùng UTG của hãng Schott và Dowoo Insys.

Chiếc Galaxy Fold mới dự kiến ​​sẽ có giá thấp hơn, mặc dù đã nâng cấp lên màn hình có tốc độ làm mới 120Hz. Dự báo thị trường cho thấy Samsung sẽ xuất xưởng 2,5-3 triệu chiếc trong năm nay, gấp nhiều lần so với Galaxy Fold ban đầu năm ngoái.

Galaxy Note20 dự kiến sẽ sao chép kết cấu camera từ Galaxy S20 Ultra.

Gần đây, một bằng sáng chế của Samsung đã hé lộ cách thức chống nước cho điện thoại có thể gập lại. Tuy nhiên, điều này vẫn chưa thể đảm bảo rằng Galaxy Fold 2 sẽ không thấm nước. Thậm chí, các nguồn tin Hàn Quốc còn tuyên bố Samsung sẽ giữ lại nắp màn hình bằng nhựa nguyên bản (polyimide) để dự phòng trong trường hợp các kế hoạch áp dụng màn hình UTG bị thất bại.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem