Chủ đề nóng

Cùng gái lạ khỏa thân nói chuyện qua video, chàng trai "tiền mất tật mang"

Việt Phong (Theo Hindus Times, Press) Thứ sáu, ngày 27/11/2020 18:55 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Sau cuộc trò chuyện với người phụ nữ lạ mặt, chàng trai đã chấp nhận chuyển tiền theo yêu cầu vì sợ lộ clip.
Bình luận 0

Khỏa thân trong cuộc gọi video

Tháng 7/2020, anh chàng 21 tuổi làm công việc thiết kế đồ họa ở Mumbai, Ấn Độ đã trải qua một phen đáng sợ khi bị một người phụ nữ tống tiền. Nguyên nhân xuất phát từ việc anh chàng này đồng ý khỏa thân trong cuộc gọi video của 2 người. 

Theo đó, anh chàng 21 tuổi quen một người phụ nữ tự nhận là Pragya trên mạng xã hội. Sau khi nói chuyện, người phụ nữ gợi ý chuyện chat qua video với nhau. Anh chàng làm thiết kế đồ họa đồng ý ngay. Người phụ nữ thực hiện cuộc gọi video cho chàng trai mới quen. Trong cuộc gọi đó, người phụ nữ lạ mặt ở trong tình trạng khỏa thân.

Ảnh minh họa

Dường như cô ta không có gì ngại ngùng khi làm như vậy trong lần đầu nói chuyện qua video. Anh chàng cũng không phản đối việc đối phương không có mảnh vải nào che thân như vậy. Trong khi trò chuyện, người phụ nữ đã đề nghị chàng trai khỏa thân như mình.

Chàng trai trẻ không nghi ngờ hay đề phòng việc có thể bị quay lại video như nhiều trường hợp đã xảy ra. Tuy nhiên, nạn nhân này không hề biết rằng, người phụ nữ mưu mẹo đã quay lại toàn bộ hình ảnh trên video. 

Tưởng như mọi chuyện sẽ êm đẹp sau cuộc gọi ấy, nhưng không như anh ta nghĩ. Người phụ nữ gửi tin nhắn cho chàng trai. Trong tin nhắn cô ta đe dọa sẽ gửi clip đã có trong tay cho bạn bè và người thân nếu như không đưa số tiền 20.000 Rs (6 triệu đồng).

Thay vì báo cơ quan chức năng, chàng trai trẻ quá sợ hãi. Anh ta sợ rằng mọi chuyện bị bại lộ và cô ta sẽ gửi clip có hình ảnh nude của mình cho mọi người. Cho nên, nạn nhân đã chuyển 2000 Rs (600.000 đồng) vào tài khoản cho người phụ nữ. Tuy nhiên, số tiền này chỉ là một khoản nhỏ so với những gì cô ta yêu cầu.

Nhận tiền vẫn đòi thêm

Người phụ nữ có clip trong tay đã bất chấp việc làm phi pháp của mình, gửi clip khỏa thân của anh chàng cho một người bạn nữ của nạn nhân. Anh chàng vẫn không báo với cảnh sát mà chấp nhận gửi 18.000 Rs còn lại như cô ta yêu cầu vì sợ rằng người phụ nữ sẽ tiếp tục phát tán đoạn clip tới những người quen. 

Sau khi nhận được toàn bộ số tiền, người phụ nữ cắt đứt liên lạc. Có lẽ nạn nhân nghĩ rằng mọi chuyện đã kết thúc tại đó. Thế nhưng, ngày 12/7/2020, người phụ nữ tiếp tục nhắn tin cho nạn nhân đòi thêm tiền. Cô ta gửi các tin nhắn với nội dung lăng mạ. Khi không thể chịu đựng nổi sự đòi hỏi quá mức này, nạn nhân đã báo cảnh sát. 

Cảnh sát đã vào cuộc truy lùng để tìm ra nghi phạm. Tuy nhiên, phía cảnh sát cũng cảnh báo một số người sử dụng webcam để nói chuyện, thậm chí chat qua mạng như nạn nhân nói trên, nhưng họ không biết rằng đang vô tình trở thành con mồi cho tội phạm mạng.

Các đối tượng này kết bạn với nạn nhân trên mạng, dùng danh tính giả và đề nghị nạn nhân thực hiện hành vi tình dục trước webcam rồi dùng các hình ảnh đó để tống tiền.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem