Chủ đề nóng

Cuộc sống viên mãn của Quốc Trường trong biệt thự 25 tỷ khi cách ly Covid-19

Thứ ba, ngày 07/04/2020 14:45 PM (GMT+7)
Được biết, trong thời gian nhiều hoạt động giải trí tạm nghỉ vì dịch Covid-19, nên trong những ngày cách ly, anh không ở lại Sài Gòn mà về quê (Cần Thơ) sống cùng bố mẹ trong căn biệt thự sang trọng trị giá 25 tỷ.
Bình luận 0

Mới đây, trên kênh Youtube của diễn viên Quốc Trường đã đăng tải clip quay lại quá trình tự cách ly tại nhà của anh trong một ngày. Được biết, trong thời gian nhiều hoạt động giải trí tạm nghỉ vì dịch Covid-19, nên trong những ngày cách ly, anh không ở lại Sài Gòn mà về quê (Cần Thơ) sống cùng bố mẹ trong căn biệt thự sang trọng trị giá 25 tỷ.

Cuộc sống viên mãn của Quốc Trường trong căn biệt thự 25 tỷ những ngày cách ly Covid-19

"Một lát nữa ăn sáng xong, Trường sẽ vào nhà xem tivi hoặc đọc sách. Sau khi ăn sáng và uống cafe cùng gia đình, cả nhà rất rảnh rỗi nên mỗi người sẽ có một công việc riêng.

Mẹ Trường chuẩn bị đồ ăn trưa cho cả nhà, ba thì lên mạng đọc báo, còn Trường đọc sách trong khoảng một tiếng tới một tiếng rưỡi. Sau đó, Trường sẽ ra phụ mẹ nấu đồ ăn. Tuy nhiên, mẹ nấu là chủ yếu còn Trường chủ yếu đứng tạo dáng cho vui", Quốc Trường hào hứng.

Phòng tập gym riêng của gia đình Quốc Trường trong biệt thự.

Trong căn biệt thự sang trọng có phòng tập gym riêng, theo Quốc Trường đây là một lợi thế của anh vì trong mùa dịch các phòng gym bên ngoài đều đóng cửa. "Vào khoảng 5 đến 6 giờ chiều, Trường sẽ tập gym tại nhà. Trong nhà có phòng tập gym riêng nên Trường không phải ra ngoài. Trong mùa dịch này, việc có phòng gym riêng tại nhà rất hữu ích. Các phòng gym bên ngoài đã đóng cửa rồi nhưng Trường vẫn được tập gym đều đặn để có sức khỏe chống lại dịch bệnh" -  anh cho hay.

Cả nhà Quốc Trường quây quần ăn uống rất tình cảm.

Tập gym xong, Quốc Trường tắm rửa sạch sẽ rồi ra phụ mẹ nấu bữa tối để ăn cùng cả nhà. "Sau khi tắm rửa xong, tôi xuống phụ mẹ dọn cơm ra ngoài hiên ngồi ăn tối. Ăn xong, chúng tôi sẽ cùng nhau uống vài lon bia, tâm sự về cuộc sống, về mùa dịch, về những kỷ niệm, ký ức ngày xưa bên nhau" - Gia đình Quốc Trường vẫn có thói quen ngồi bệt ăn cơm trước hiên nhà.

Đinh Đang
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhập những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem