Chủ đề nóng

Cuộc thi Miss and Mr Kid: Ban tổ chức có làm vì cái tâm như lời họ nói?

Nhóm Phóng viên Điều tra Thứ hai, ngày 18/10/2021 07:02 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Sau rất nhiều lần liên hệ, phóng viên Báo Dân Việt mới tiếp cận được Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu và Nam vương nhí. Đại diện đơn vị này khẳng định, tổ chức vì tình yêu với lũ trẻ, vì cái tâm chứ tiền nong gì. Tuy nhiên, với những bằng chứng phóng viên có trong tay, sự thật không phải như những lời đầu lưỡi kia.
Bình luận 0

Cuộc thi Miss and Mr Kid: Ban tổ chức có làm vì cái tâm như lời họ nói?

Phóng viên đã cung cấp cho luật sư những bằng chứng về cuộc thi Hoa hậu và Nam vương nhí Việt Nam 2021. Theo luật sư, hiện không có quy định nào cho phép tổ chức cuộc thi hoa hậu, nam vương đối với trẻ em. Luật trẻ em chỉ cho phép, tạo sân chơi bé khỏe bé ngoan, không mang tính chất chuyên nghiệp. Nếu ban tổ chức có dấu hiệu tội phạm sẽ bị xử lý theo bộ luật 2015 và sử đổi năm 2017. Còn về phía gia đình, cha mẹ không nên tự cho mình quyền được quyết định thay các em trong những hoạt động xã hội, mà cần tôn trọng, lắng nghe ý kiến của con em mình. Có như thế, mới giúp các em phát triển tự nhiên, phát huy hết năng lực của bản thân.


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem