Chủ đề nóng

Cười lăn với chuyện tình "ghét của nào trời trao của nấy" của gia đình Toàn-Tiền-Đô

Hồng Hạnh Thứ hai, ngày 27/04/2020 00:07 AM (GMT+7)
Aa Aa+
"Ấn tượng đầu tiên mà em gặp chồng thì cảm thấy thì cảm thấy ông này làm gì mà cái mặt chảnh chảnh, thấy ghét, thái độ nghênh ngang, nhìn thấy khó chịu", chị Tiền chia sẻ.
Bình luận 0
Cười lăn với chuyện tình "ghét của nào trời trao của nấy" của gia đình Toàn-Tiền-Đô

Anh Toàn còn thường xuyên ghen với con

Cặp vợ chồng Trần Ngọc Anh Toàn (32 tuổi) nhân viên ngân hàng và Phùng Thị Mai  Tiền (32 tuổi, trú tại Cần Thơ) trong chương trình Vợ chồng son số 16 đã khiến khán giả cười ngặt nghẽo khi chia sẻ về ấn tượng đầu tiên "ghét cay ghét đắng".

Chị Tiền chia sẻ, thời điểm mới chia tay bạn trai thì gặp anh Toàn khi cùng đi uống cafe với người bạn khác. "Ấn tượng đầu tiên mà em gặp chồng thì cảm thấy thì cảm thấy ông này làm gì mà cái mặt chảnh chảnh, thấy ghét, thái độ nghênh ngang, nhìn thấy khó chịu".

Còn anh Toàn cũng cho biết: "Khi đi ăn lẩu cùng thì cô ấy cứ bới bới chọn lựa, nhìn thấy ghét".

Sau đó, chị Tiền chuyển sang làm bảo hiểm nên muốn lựa chọn người quen trong ngân hàng, trong đó có anh Toàn. Lúc đầu, chị Tiền chỉ muốn làm quen chủ yếu để "lợi dụng, moi thông tin".

Khi hai người rủ nhau đi uống cafe thì anh Toàn cảm thấy chị Tiền như muốn "chiếm đoạt" mình, luôn chủ động đón anh đi chơi, đưa anh về nhà như vai trò "người đàn ông'.

MC Hồng Vân cũng cảm thấy như chị Tiền "đang đi săn mồi" vậy.

Khi yêu nhau, chị Tiền cũng phải vất vả "dọn dẹp" rất nhiều đối thủ, người yêu cũ, fan hâm mộ của anh Toàn thường xuyên nhắn tin dọa dẫm, quấy rồi mình.

Cưới về, chị Tiền cũng thấy anh Toàn ham vui, mà còn hay ghen với con khi tối tối chị Tiền chỉ ôm con mà quên ôm chồng.

Tuy tính cách còn nhiều mâu thuẫn nhưng hôn nhân của anh chị luôn ngập tiếng cười, nhất là khi có bé Đô ra đời, hoàn thiện một gia đình "Toàn Tiền Đô". 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem