Chủ đề nóng

Cướp trang sức trị giá 53 triệu USD giữa ban ngày

Thứ ba, ngày 30/07/2013 07:13 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Ngày 28.7, tại thành phố Cannes, Pháp, một người đàn ông có súng đã cướp một số đồ trang sức châu báu quý giá đang triển lãm, ước tính trị giá 53 triệu USD.
Bình luận 0
Vụ cướp xảy ra tại khách sạn Carton, nơi đang được trưng bày những trang sức quý giá nói trên. Được biết, đồ trang sức châu báu bị cướp lần này là thương hiệu nổi tiếng Leviev.


Khách sạn Carton nơi xảy ra vụ cướp.
Thương hiệu này tổ chức triển lãm tại khác sạn Carton từ ngày 20.7. Trưa 28.7, một người đàn ông đeo mặt nạ cầm súng bất ngờ đi vào phòng triển lãm và cướp. Hắn đã đựng những sản phẩm đang triển lãm như nhẫn đá quý, khuyên tai, đồng hồ kim cương...vào mấy chiếc túi, sau đó nhanh chóng trốn khỏi hiện trường.
Nhân viên bảo vệ đã có mặt lúc tên cướp ăn trộm trang sức, tuy nhiên không thể khống chế tên tội phạm vì họ không có súng. Đại diện khách sạn cho biết, rất may không có ai bị thương trong vụ cướp này. Đây là vụ cướp thứ 3 tại thành phố Cannes kể từ hồi tháng 5 đến nay.

T.V (theo CNN) (T.V (theo CNN))
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem