Chủ đề nóng

cửu vạn

 • Biết chồng ngoại tình, hãy... im lặng!

  Biết chồng ngoại tình, hãy... im lặng!

  Câu trả lời là: Chẳng làm gì cả. Đây không phải thời điểm thích hợp để bạn đưa ra bất kỳ quyết định quan trọng nào có tính chất thay đổi cuộc đời, thay đổi mối quan hệ hôn nhân đang có.
 • Cuồng ghen, chém vợ giữa chợ Long Biên

  Cuồng ghen, chém vợ giữa chợ Long Biên

  Gã chồng ham lô đề ghen tuông bệnh hoạn tìm mọi cách buộc tội vợ ngoại tình. Không tìm được chứng cứ, trong cơn ghen mù quáng gã đã dùng dao truy sát người vợ lam lũ.
 • Thâm nhập đường dây buôn bán “thần dược sống” của các quý ông

  Thâm nhập đường dây buôn bán “thần dược sống” của các quý ông

  (Dân Việt) - Các đối tượng trong đường dây đã sử dụng nhiều thủ đoạn và phương tiện hết sức tinh vi để qua mặt cơ quan chức năng, vận chuyển trót lọt nhiều chuyến tê tê - "thân dược sống" của các quý ông.
 • Cả ngàn tấn gạo lậu thoải mái tuồn vào nội địa mỗi ngày

  Cả ngàn tấn gạo lậu thoải mái tuồn vào nội địa mỗi ngày

  (Dân Việt) - Giáp Tết Nguyên đán là thời điểm các đầu nậu thu gom gạo Thái Lan nhập lậu để phục vụ nhu cầu tiêu thụ trong nước. Mỗi ngày, cả ngàn tấn gạo lậu chảy vào Việt Nam mà không gặp bất kỳ trở ngại nào.
 • Hoàng tử The Voice làm… “cửu vạn”, học thêu thùa

  Hoàng tử The Voice làm… “cửu vạn”, học thêu thùa

  Dân Việt - Hộ tống Á quân The Voice Mỹ Dia Frampton tới Trung tâm dạy nghề người khuyết tật và trẻ mồ côi, các chàng hoàng tử Giọng hát Việt hăng hái xắn tay áo để khuân đồ và cùng nhau… học thêu thùa.
 • Chủ tịch xã từng là đầu gấu vùng biên

  Chủ tịch xã từng là đầu gấu vùng biên

  Vốn là tay du thủ du thực có tiếng, học chưa hết cấp 3, lại nghiện nặng, nhưng anh quyết bỏ lại tất cả phía sau để quyết làm lại cuộc đời. Chuyện đời của chủ tịch xã Hoàng Văn Địa khiến không ít người ngỡ hoang đường.
 • 10 dấu hiệu "sắp kết thúc" một cuộc hôn nhân

  10 dấu hiệu "sắp kết thúc" một cuộc hôn nhân

  Đôi lúc có những mâu thuẫn xảy ra. Bạn có thể dễ dàng bỏ qua hay chúng sẽ khiến bạn thêm chán nản và rồi ly hôn? Những tín hiệu dưới đây sẽ sớm cho bạn câu trả lời rằng tiếp tục hay dừng lại.
 • Đường chữ qua rừng đói

  Đường chữ qua rừng đói

  (Dân Việt) - Giữa đại ngàn, cuối trời Tây Bắc có những con đường chỉ có giáo viên đi, người ta gọi ấy là đường chữ.
 • Kéo nhau lên đê làm thuê cửu vạn...

  Kéo nhau lên đê làm thuê cửu vạn...

  (Dân Việt) - Nghe tin một làng ven đô ở Hà Nội bỗng dưng có một chợ người đông đến nghìn người. Đứng ở cổng làng nhìn qua sông Hồng thấy xe cộ tấp nập, còn trong làng dân mất việc kéo lên đê bán sức lao động.
 • Tom Cruise bị Katie “đánh úp”

  Tom Cruise bị Katie “đánh úp”

  Dân Việt - Trong khi Katie Holmes đã tính hết nước cho vụ ly hôn thì dường như Tom Cruise lại rơi vào thế bị động hoàn toàn. Tom không hề biết rằng, cuộc hôn nhân của anh đã hết đường cứu vãn.