Chủ đề nóng

cửu vạn

 • Gặp trục trặc môn thi đầu, làm sao để bình tĩnh?

  Gặp trục trặc môn thi đầu, làm sao để bình tĩnh?

  (Dân Việt) - Em là người rất hay mất bình tĩnh. Giả sử ngày thi môn đầu tiên có gặp chút vấn đề thì em cần làm gì để bình tĩnh dự thi những môn tiếp theo? (Nguyễn Ngọc Ánh, Khánh Hòa)
 • Hai Hoa hậu Ngọc Hân và Nguyễn Thị Loan làm “cửu vạn”?

  Hai Hoa hậu Ngọc Hân và Nguyễn Thị Loan làm “cửu vạn”?

  Dân Việt - Trong những ngày đầu năm mới, Ngọc Hân và Nguyễn Thị Loan cùng những người bạn có chuyến xuất hành đến dải đất miền Trung để chia sẻ với những em học sinh khó khăn nhưng học giỏi tại xã Nghi Thái, TP Vinh, Nghệ An.
 • Mùng 5 Tết, “bà hoả” thiêu rụi 14 chiếc ô tô

  Mùng 5 Tết, “bà hoả” thiêu rụi 14 chiếc ô tô

  Dân Việt - Ngọn lửa bùng phát và dần lan nhanh các ô tô đang đỗ trong bãi xe và trong tích tắc 14 chiếc xe ô tô bị thiêu rụi. Sự việc xảy ra lúc 16 giờ hôm qua 27.1.2012.
 • Hà Nội ngày cuối năm và những người quên Tết

  Hà Nội ngày cuối năm và những người quên Tết

  Dân Việt - Không còn cảnh đường đông nghịt như nêm cối, các bến xe, bến tàu đã khởi hành những chuyến vét cuối năm, đưa khách xa nhà về quê cho kịp giờ sum họp. Hà Nội thu mình trong mưa phùn, gió bấc…
 • Ryan Giggs bị em trai sỉ nhục vì chuyện tòm tem

  Ryan Giggs bị em trai sỉ nhục vì chuyện tòm tem

  Dân Việt - Sau khi cô em dâu Natasha có ý định tiết lộ mối tình vụng trộm kéo dài suốt 8 năm trên truyền hình, tiền vệ Ryan Giggs đã bị cậu em trai Rhodri gọi là một con sâu.
 • Cuối năm: “Giờ vàng” của hàng lậu

  Cuối năm: “Giờ vàng” của hàng lậu

  (Dân Việt) - Dọc biên giới Tây Nam những ngày này, dân buôn lậu thuốc lá tranh thủ tập kết hàng từ trên bộ lẫn dưới sông, tấp nập tuyến biên giới. Ghe chở đường, rượu ngoại và thuốc lá tự do áp sát đường biên...
 • Juventus muốn “giải cứu” Tevez

  Juventus muốn “giải cứu” Tevez

  Dân Việt - Juventus vừa nổi lên như là ứng cử viên hàng đầu trong cuộc đua giành chữ ký của Carlos Tevez khi họ tuyên bố sẵn sàng chi ra 20 triệu bảng để “cứu vãn” sự nghiệp của tiền đạo người Argentina.
 • Hàng lậu Campuchia vượt lũ vào Việt Nam

  Hàng lậu Campuchia vượt lũ vào Việt Nam

  (Dân Việt) - Những ngày giữa tháng 11 này, khi nước lũ đang cuồn cuộn đổ về hạ lưu cũng là lúc con buôn dốc toàn lực đưa hàng lậu từ Campuchia vào Việt Nam...
 • Cứu vãn "thanh danh" cốm làng Vòng

  Cứu vãn "thanh danh" cốm làng Vòng

  (Dân Việt) - Thực tế việc thương hiệu Cốm Vòng lao đao vì có hộ sản xuất vi phạm ATVSTP là bài học mà nhiều làng nghề có thể nhìn thấy để làm kinh nghiệm.
 • Nông dân hỏng vụ hành tây

  Nông dân hỏng vụ hành tây

  (Dân Việt) - Do mưa lớn kéo dài, 100ha hành tây của người dân xã Hưng Đạo, huyện Tứ Kỳ (Hải Dương) bị ngập úng và thối rữa.