Chủ đề nóng

cửu vạn

 • Boca Juniors muốn “cứu vãn” sự nghiệp của Tevez

  Boca Juniors muốn “cứu vãn” sự nghiệp của Tevez

  Dân Việt - Theo thông tin đăng tải trên tờ Daily Star, đội bóng giàu truyền thống bậc nhất Argentina đang là Boca Juniors đang lên kế hoạch đưa tiền đạo Carlos Tevez hồi hương.
 • PSG muốn “cứu vãn” sự nghiệp của Kaka

  PSG muốn “cứu vãn” sự nghiệp của Kaka

  Dân Việt - Tờ Sky Sport Italia đưa tin, gã nhà giàu mới nổi của bóng đá Pháp là Paris Saint-Germain đang lên kế hoạch chiêu mộ tiền vệ Kaka trước khi thị trường chuyển nhượng mùa hè đóng cửa.
 • Đột nhập thủ phủ gỗ lậu

  Đột nhập thủ phủ gỗ lậu

  (Dân Việt) - Huyện vùng cao Hướng Hóa ở Quảng Trị được coi là “thủ phủ gỗ lậu” của miền Trung. Các loại gỗ quý hiếm như trắc, hương, cẩm lai được giới buôn lậu vận chuyển ồ ạt từ Lào về đây rồi bán ra nước ngoài.
 • Một công ty nợ lương công nhân 3 năm

  Một công ty nợ lương công nhân 3 năm

  (Dân Việt) - Sáng 24.6, hàng loạt công nhân của Công ty May Đại Cát Tường ở KCN Tịnh Phong, Sơn Tịnh, Quảng Ngãi đã đến cầu cứu các cơ quan chức năng vì bị công ty này nợ lương 3 năm với tổng số nợ lên đến 1,060 tỷ đồng.
 • Ryan Giggs tình nguyện đi cai nghiện sex

  Ryan Giggs tình nguyện đi cai nghiện sex

  Dân Việt - Nhằm được cô vợ Stacey tha thứ và cứu vãn hạnh phúc gia đình, tiền vệ Ryan Giggs đã tình nguyện đi tới trung tâm để cai nghiện sex.
 • Hàng xách tay - Hé lộ những chiêu hạ cánh

  Hàng xách tay - Hé lộ những chiêu hạ cánh

  Theo tiết lộ của "cửu vạn" thì hầu như không có chuyến bay nào của hàng không Việt Nam từ nước ngoài mà không mang theo hàng tấn hàng về Việt Nam tùy nhu cầu thị trường và giá cả hàng ở từng nước.
 • Đêm xuyên rừng thâm nhập con đường ngà voi

  Đêm xuyên rừng thâm nhập con đường ngà voi

  (Dân Việt) - Không kịp nghỉ ngơi, tên đội trưởng thúc cả đám quay sang bên kia biên giới chờ hàng “độc” về. Trên đường đi, tên này phân việc cho từng người; chỉ những tay thân tín, nhanh nhẹn mới được giao vác ngà voi.
 • Hà Tĩnh: 15.000 lao động nghề muối gặp khó

  Hà Tĩnh: 15.000 lao động nghề muối gặp khó

  (Dân Việt) - Hà Tĩnh có gần 200ha diện tích đất sản xuất muối, hàng năm giải quyết việc làm cho hơn 15.000 lao động. Tuy nhiên, bước sang năm 2011 mọi thứ bắt đầu đảo lộn.
 • Cận cảnh ngang nhiên xuất lậu xăng dầu

  Cận cảnh ngang nhiên xuất lậu xăng dầu

  Dân Việt - Trong những ngày rong ruổi dọc biên giới Tây Nam thực hiện loạt bài "Buôn lậu xăng dầu", phóng viên Dân Việt đã chộp được những cảnh buôn lậu một cách công khai.
 • Xuất lậu xăng dầu như... bán rau

  Xuất lậu xăng dầu như... bán rau

  (Dân Việt) - Lực lượng chống buôn lậu luôn kêu ca lực lượng mỏng, con buôn thủ đoạn tinh vi, nhưng chúng tôi phát hiện điều ngược lại: Việc xuất lậu xăng dầu qua biên giới dễ dàng như bán rau!