Chủ đề nóng

cửu vạn

 • Xuất lậu xăng dầu như... bán rau

  Xuất lậu xăng dầu như... bán rau

  (Dân Việt) - Lực lượng chống buôn lậu luôn kêu ca lực lượng mỏng, con buôn thủ đoạn tinh vi, nhưng chúng tôi phát hiện điều ngược lại: Việc xuất lậu xăng dầu qua biên giới dễ dàng như bán rau!
 • Thương hồ Đà Giang

  Thương hồ Đà Giang

  (Dân Việt) - Ngót 20 năm các chủ buôn ngược Đà Giang phục vụ những bản làng ven sông từ khi hồ thuỷ điện Hoà Bình ra đời với cái bụng 9 tỷ khối nước. Kiểu buôn bán này đã trở thành thương hiệu nổi tiếng như một đại siêu thị di động trên sông.
 • Đến "kinh đô hàng lậu"

  Đến "kinh đô hàng lậu"

  (Dân Việt) - Hàng chục container, xe khách, xe bò... chở đủ loại hàng lậu từ Lào, Thái Lan qua cửa khẩu Quốc tế Cầu Treo, Hà Tĩnh đi sâu vào nội địa, trước sự bất lực, thờ ơ của cơ quan chức năng.
 • Hàng về giữa chốn “không người”

  Hàng về giữa chốn “không người”

  (Dân Việt) - Thâm nhập vào những điểm được cho là tử huyệt của hàng lậu ở Móng Cái, chúng tôi không khỏi bất ngờ, bởi ngay trong những ngày "cấm biên", hàng lậu vẫn ùn ùn đổ vào VN.
 • Real muốn “cứu vãn” sự nghiệp của Adebayor

  Real muốn “cứu vãn” sự nghiệp của Adebayor

  Dân Việt - Nhằm tìm kiếm người thay thế Gonzalo Higuain, Real Madrid đang lên kế hoạch mượn tiền đạo Emmanuel Adebayor trong giai đoạn hai của mùa giải.
 • Thâm nhập “chảo lửa” hàng lậu

  Thâm nhập “chảo lửa” hàng lậu

  (Dân Việt) - Rời cửa khẩu Tân Thanh, chúng tôi quyết định thâm nhập địa bàn Cốc Nam, nơi đang được coi là điểm nóng của khu vực biên giới phía Bắc.
 • Nhộn nhịp vùng biên, vào “hang” hàng lậu

  Nhộn nhịp vùng biên, vào “hang” hàng lậu

  (Dân Việt) - Dù lực lượng chức năng tuyên bố bố trí “tầng tầng, lớp lớp” nhưng hàng lậu vẫn ồ ạt đổ vào trong nước... Nhóm phóng viên NTNN đã có mặt ở những cửa khẩu trọng yếu để tìm câu trả lời.
 • Bắt giữ 4 toa hàng lậu: Hỗn chiến tại ga Gia Lâm

  Bắt giữ 4 toa hàng lậu: Hỗn chiến tại ga Gia Lâm

  Đêm 6-1, cuộc vây ráp gặp phải sự chống trả dữ dội của các chủ hàng, hỗn chiến đã xảy ra tại ga Gia Lâm (Hà Nội), nhóm chủ hàng đã cướp lại được hơn 3 toa tàu hàng.
 • Nhọc nhằn mưu sinh đời nữ cửu vạn già

  Nhọc nhằn mưu sinh đời nữ cửu vạn già

  (Dân Việt) - Cửa khẩu Tân Thanh, Lạng Sơn những ngày cuối năm, hàng hoá qua lại kìn kìn, người xe tấp nập. Bởi sự đông đúc ấy nên người ta “quên mất” sự hiện hữu của một đội nữ cửu vạn già...
 • Tận mắt những chiêu "tuồn" hàng lậu có một không hai

  Tận mắt những chiêu "tuồn" hàng lậu có một không hai

  (Dân Việt) - Những "vệ tinh" hàng lậu có mặt khắp nơi trên điểm tập kết hàng. Trong bóng tối, những chiếc điện thoại di động được cài đặt ở chế độ im lặng để liên lạc cho nhau...