Da cá
-
Khoa học đã chứng minh, ăn cá rất tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên, khi chế biến, bạn cần đặc biệt chú ý loại bỏ những bộ phận cực độc của cá bởi có bộ phận nếu ăn vào có thể gây ngộ độc, thậm chí tử vong.
-
Không chỉ có phần thịt, con cá còn 4 bộ phận khác rất bổ dưỡng nhưng nhiều người không biết nên thường bỏ qua.
-
Một phụ nữ Brazil hiện là một trong những người đầu tiên trên thế giới được áp dụng phương pháp dùng da cá rô phi để điều trị bỏng, thay cho các phương pháp chữa truyền thống.
-
Đang có tình trạng thương lái phía Bắc mua vét cá sấu sống. “Nếu trước đây, họ chỉ mua cá hơn 10kg một con để lấy thịt thì nay cá nhỏ 2-3 kg một con họ cũng mua, không biết để làm gì".
-
Không có nhiều hoạt động nghệ thuật quá nổi trội, tuy nhiên, nhiều người đẹp bỗng được nhắc đến như một trong những "kiều nữ triệu đô" của Vbiz.
-
Tại trang trại cá sấu Nyanyana trên bờ hồ Kariba ở Zimbabwe, người ta cho những con vật ăn thịt này ăn theo chế độ chay để tăng cường độ dẻo dai cho da con vật với mục đích làm túi xách, giày dép thời trang.
-
Dân Việt - Cá dìa, cá dò có “tướng tá” gần giống nhau, chỉ khác là da cá dìa có lấm chấm hoa… Thịt cá trắng thơm hơn gà tơ xa lắc. Nấu chua, chỉ cần nắm lá giang hoặc lá me. Còn nướng trên lửa than thì… khỏi nói!
-
"Do lúc này, vẫn chưa có món ăn nên tôi bước vào cửa hàng bán đồ da cá sấu thì nhân viên đến nói thẳng vào mặt tôi "tiệm này không bán cho người Việt Nam"..."
-
Nếu tiền bạc với bạn không phải vấn đề, những chiếc ví đắt nhất thế giới sau chắc chắn sẽ khiến nàng ngất ngây.
-
(Dân Việt) - Sở dĩ khô có tên là cá tra phồng là vì khô này được làm bằng con cá tra phơi khô, đem chiên lớp da cá phồng lên trông rất ngon miệng; cá tra phồng vừa ngon vừa giòn có cả vị beo béo, mùi thơm rất đặc biệt...