Chủ đề nóng

da ca

 • Kỳ lạ phương pháp chữa bỏng bằng da cá rô

  Kỳ lạ phương pháp chữa bỏng bằng da cá rô

  Một phụ nữ Brazil hiện là một trong những người đầu tiên trên thế giới được áp dụng phương pháp dùng da cá rô phi để điều trị bỏng, thay cho các phương pháp chữa truyền thống.
 • Thương lái Trung Quốc đột nhiên vơ vét, mua kiệt cá sấu ở TP.HCM

  Thương lái Trung Quốc đột nhiên vơ vét, mua kiệt cá sấu ở TP.HCM

  Đang có tình trạng thương lái phía Bắc mua vét cá sấu sống. “Nếu trước đây, họ chỉ mua cá hơn 10kg một con để lấy thịt thì nay cá nhỏ 2-3 kg một con họ cũng mua, không biết để làm gì".
 • Những kiều nữ showbiz Việt nổi tiếng vì quá giàu

  Những kiều nữ showbiz Việt nổi tiếng vì quá giàu

  Không có nhiều hoạt động nghệ thuật quá nổi trội, tuy nhiên, nhiều người đẹp bỗng được nhắc đến như một trong những "kiều nữ triệu đô" của Vbiz.
 • Vì sao cá sấu ở Zimbabwe được cho... ăn chay?

  Vì sao cá sấu ở Zimbabwe được cho... ăn chay?

  Tại trang trại cá sấu Nyanyana trên bờ hồ Kariba ở Zimbabwe, người ta cho những con vật ăn thịt này ăn theo chế độ chay để tăng cường độ dẻo dai cho da con vật với mục đích làm túi xách, giày dép thời trang.
 • Thong dong cá dìa, cá dò

  Thong dong cá dìa, cá dò

  Dân Việt - Cá dìa, cá dò có “tướng tá” gần giống nhau, chỉ khác là da cá dìa có lấm chấm hoa… Thịt cá trắng thơm hơn gà tơ xa lắc. Nấu chua, chỉ cần nắm lá giang hoặc lá me. Còn nướng trên lửa than thì… khỏi nói!
 • Bình Thuận: Nhà hàng Việt kỳ thị... người Việt

  Bình Thuận: Nhà hàng Việt kỳ thị... người Việt

  "Do lúc này, vẫn chưa có món ăn nên tôi bước vào cửa hàng bán đồ da cá sấu thì nhân viên đến nói thẳng vào mặt tôi "tiệm này không bán cho người Việt Nam"..."
 • Choáng với 10 chiếc ví nữ đắt nhất thế giới

  Choáng với 10 chiếc ví nữ đắt nhất thế giới

  Nếu tiền bạc với bạn không phải vấn đề, những chiếc ví đắt nhất thế giới sau chắc chắn sẽ khiến nàng ngất ngây.
 • Khô cá tra phồng xuất ngoại

  Khô cá tra phồng xuất ngoại

  (Dân Việt) - Sở dĩ khô có tên là cá tra phồng là vì khô này được làm bằng con cá tra phơi khô, đem chiên lớp da cá phồng lên trông rất ngon miệng; cá tra phồng vừa ngon vừa giòn có cả vị beo béo, mùi thơm rất đặc biệt...
 • Da cá sấu Xiêm hiếm được làm tiêu bản trưng bày

  Da cá sấu Xiêm hiếm được làm tiêu bản trưng bày

  (Dân Việt) - Phần da của con cá sấu Xiêm được phát hiện chết hôm 29.9 được bàn giao cho Viện Sinh thái học miền Nam để phân tích ADN, xác định độ tuổi, làm công tác nghiên cứu khoa học và tiêu bản mẫu trưng bày.
 • Ngon tuyệt cá heo Hậu Giang kho tiêu

  Ngon tuyệt cá heo Hậu Giang kho tiêu

  Dọn ra bàn, nồi cá kho hấp dẫn đi kèm với dĩa rau tập tàng luộc là mặc sức no bụng. Mùi thơm lừng của cơm gạo dẻo, vị béo, bùi, ngọt của thịt cá và nhất là lớp da cá, mỡ cá béo mà không hề cho cảm giác ngán.