Chủ đề nóng

Đã có hình ảnh Galaxy A51 5G - Samfan có thích thú?

Như Quỳnh Chủ nhật, ngày 29/03/2020 05:55 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Phiên bản 5G của Galaxy A51 sắp ra mắt và cuối cùng chúng ta cũng được thấy một bức tranh rõ ràng về sản phẩm.
Bình luận 0

Với thiết kế trông tương tự như Galaxy A51 tiêu chuẩn, tuy nhiên phiên bản 5G có hoa văn hơi khác ở mặt sau thiết bị giống như những gì mà Galaxy A91 5G mang lại. Hình ảnh được cung cấp bởi @evleaks, vì vậy mọi người hoàn toàn có lý do chính đáng để tin tưởng vào độ chính xác của nó.

Trước đó, trang hỗ trợ của Samsung Hàn Quốc đã bật lên một cửa sổ hiển thị model SM-A516N tham chiếu chéo đến một danh sách Geekbench nhất định đề cập việc máy đi kèm chip Exynos 980. Nhìn vào hình ảnh mới chúng ta có thể chắc chắn rằng thay đổi duy nhất của sản phẩm mới với phiên bản gốc của nó là chip, nơi Galaxy A51 chỉ trang bị chip Exynos 9611.

Dĩ nhiên, điều này sẽ dẫn đến những thay đổi trong phiên bản mới vì sản phẩm cần bổ sung ăng-ten cần thiết cho kết nối 5G - vốn khá lớn và phức tạp. Hy vọng rằng mọi thứ sẽ thực hiện tốt mà không tác động quá nhiều đến những thứ như thời lượng pin.

Từ hình dáng bên ngoài có thể thấy sự sắp xếp máy ảnh dường như không thay đổi, bao gồm bốn camera hình chữ L với cảm biến chính 48 MP. Nếu Galaxy A51 5G giống hệt với người anh em của nó về thiết kế, có khả năng điều tương tự cũng đến với Galaxy A71 5G.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem