Chủ đề nóng

Đã có thể mua MacBook Pro 13 inch 2020 giá rẻ hơn từ Apple

Kiến Tường Chủ nhật, ngày 30/08/2020 16:25 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Apple đã bắt đầu bán những mẫu MacBook Pro 13 inch thế hệ mới với giá rẻ hơn thông qua hình thức sản phẩm tân trang.
Bình luận 0

Chỉ một vài tuần sau khi chào bán các mẫu tân trang của MacBook Pro 13 inch sử dụng bộ xử lý Intel Core thế hệ thứ 8, giờ đây Apple cũng làm điều tương tự với các mẫu mới dùng bộ xử lý thế hệ thứ 10.

Cửa hàng tân trang của Apple hiện có các cấu hình Core i7 lõi ​​tứ 2,0 GHz và Core i7 lõi ​​tứ 2,3 GHz, có sẵn với màu Xám hoặc Bạc ở Mỹ và Canada với giá chiết khấu khoảng 15% so với hàng mới. Các mẫu này ban đầu được phát hành vào tháng 5/2020 và có Magic Keyboard cải tiến của Apple.

Apple cho biết các mẫu MacBook Pro tân trang đều được kiểm tra, thử nghiệm, làm sạch và đóng gói lại kỹ lưỡng với bộ sạc và cáp USB-C trong hộp. Về cơ bản một chiếc MacBook Pro tân trang hầu như không thể phân biệt được với một mẫu máy hoàn toàn mới, vì vậy đây là một cơ hội tốt để tiết kiệm.

MacBook Pro tân trang đi kèm với bảo hành một năm tiêu chuẩn của Apple, có thể kéo dài đến 3 năm qua AppleCare với giá 269 USD. AppleCare bao gồm tối đa hai sự cố thuộc phạm vi bảo hiểm thiệt hại do ngẫu nhiên, mỗi sự cố phải chịu một khoản phí bổ sung là 99 USD đối với hư hỏng màn hình hoặc hư hỏng vỏ ngoài hoặc 299 USD đối với các hư hỏng khác.

Hãy nhớ rằng các đại lý bên thứ ba thường cung cấp nhiều ưu đãi tốt hơn so với giá sản phẩm đã tân trang của Apple.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem