Chủ đề nóng

Đà Nẵng: Dọa ma nhau, 60 nữ công nhân ngất xỉu

Thứ sáu, ngày 19/08/2011 18:20 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt - Chiều 19.8, tại Công ty TNHH Điện tử Foster Việt Nam (đường số 1, KCN Hòa Cầm, phường Hòa Thọ Tây, quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng), 60 nữ công nhân ngất xỉu đồng loạt.
Bình luận 0

Ông Trần Đình Tuyên- Tổng vụ Nhà máy Công ty TNHH Điện tử Foster Việt Nam, cho biết, vào khoảng 14 giờ chiều 19.8, một nhóm nữ công nhân tại bộ phận dây chuyền sản xuất linh kiện tai nghe, thuộc khu vực Nhà máy 2 của Công ty, bỗng nhiên la hét và đột ngột ngất xỉu.

Trung tâm Y tế quận Cẩm Lệ điều động nhiều lượt xe cấp cứu đến Nhà máy để chăm sóc cho công nhân bị ngất xỉu.
Công nhân Công ty TNHH Điện tử Foster Việt Nam được cho ra về khi xảy ra hiện tượng ngất hàng loạt.

Khu vực Nhà máy 2 tập trung khoảng 1.000 công nhân, một số nữ công nhân ngất xỉu, đám đông công nhân tập trung lại xem đông dẫn đến hiện tượng ngất xỉu hàng loạt. Trước tình trạng trên, Ban Giám đốc công ty quyết định cho 6.000 người, trong đó đa số là nữ công nhân của toàn công ty ra về.

Đến cuối giờ chiều 19.8, Trung tâm Y tế quận Cẩm Lệ đã điều động nhiều lượt xe cấp cứu cũng như đội ngũ y bác sĩ và máy thở đến Nhà máy để chăm sóc cho khoảng 60 công nhân bị choáng ngất nặng nhất, trong số đó có 40 công nhân phải tiêm một liều canxi, 10 công nhân được đưa đi cấp cứu tại Trung tâm Y tế quận Cẩm Lệ do số máy thở không đáp ứng đủ.

Theo ông Tuyên, cũng như nhiều nữ công nhân, nguyên nhân là do một số nữ công nhân đùa giỡn, dọa ma ở bộ phận tai nghe thuộc Nhà máy 2 nên dẫn đến hiện tượng ngất xỉu trên.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem