Chủ đề nóng

Đà Nẵng không nhận hoa chúc mừng 20 năm trực thuộc T.Ư

Đình Thiên Thứ ba, ngày 27/12/2016 17:19 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Đó là quyết định của UBND TP.Đà Nẵng vừa ban hành vào ngày hôm nay (27.12), do ông Đặng Việt Dũng - Phó chủ tịch UBND TP.Đà Nẵng - ký duyệt.
Bình luận 0

Đà Nẵng sẽ không bắn pháo hoa dịp Tết và không nhận hoa chúc mừng nhân dịp kỷ niệm 20 năm TP trực thuộc Trung ương. (Ảnh: Đình Thiên)

Theo đó, vào ngày 31.12 tới đây, TP.Đà Nẵng sẽ tổ chức lễ kỷ niệm 20 năm ngày TP.Đà Nẵng trực thuộc Trung ương (1.1.1997-1.1.2017). Nhân dịp này, dự kiến sẽ có nhiều đoàn Trung ương và các địa phương đến tham dự.

Để thực hiện chủ trương của Đảng, Nhà nước và Chính phủ về tổ chức các hoạt động và thực hành tiết kiệm, chống lãng phí mà Ban Bí thư vừa ban hành, UBND TP.Đà Nẵng đã có công văn gửi các bộ, ngành Trung ương và UBND các tỉnh/thành trực thuộc Trung ương, các cơ quan Trung ương đóng trên địa bàn, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP.Đà Nẵng, các sở, ban, ngành và các địa phương thông báo về việc “UBND TP.Đà Nẵng không nhận hoa chúc mừng nhân lễ kỷ niệm 20 năm TP trực thuộc Trung ương”.

Tuy từ chối nhận hoa chúc mừng nhưng thay mặt UBND TP.Đà Nẵng, trong công văn, ông Đặng Việt Dũng đã trân trọng cảm ơn sự quan tâm của các bộ, ban, ngành, UBND các tỉnh/thành, các cơ quan, tổ chức, đoàn thể... đối với TP trong thời gian qua và mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ trong thời gian tới.

Trước đó như Dân Việt đã đưa tin, Bí thư Thành ủy Đà Nẵng Nguyễn Xuân Anh đã ra văn bản nghiêm cấm tặng quà cho cấp trên trong dịp Tết Nguyên đán và Thành ủy Đà Nẵng cũng ra quyết định không tổ chức bắn pháo hoa vào dịp này.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem