Chủ đề nóng

Đà Nẵng: Tàn lửa từ bếp sắc thuốc bắc đốt cháy ngôi nhà 3 tầng

Chủ nhật, ngày 11/05/2014 22:38 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Trong khi chủ nhà sắc thuốc bằng bếp lửa trên tầng 3 thì gặp gió to, tàn lửa văng vào đống củi bên cạnh và bùng phát, khiến tầng 3 ngôi nhà bốc cháy dữ dội.
Bình luận 0
Vụ cháy xảy ra khoảng 18 giờ 30 ngày 11.5 tại căn nhà số 45 đường Nguyễn Hữu Thọ (quận Hải Châu, Đà Nẵng) do ông Lê Duy Dũng làm chủ.

Theo chủ nhà, trong khoảng thời gian trên, ông đang sắc thuốc trên bếp đặt ở lầu 3 của ngôi nhà thì bất ngờ có gió to làm tàn lửa văng đến đống củi và các vật dụng dễ cháy bên cạnh nên lửa bùng phát to.

Hiện trường vụ cháy tại căn nhà trên đường Nguyễn Hữu Thọ.
Hiện trường vụ cháy tại căn nhà trên đường Nguyễn Hữu Thọ.

Phát hiện ngọn lửa bùng cháy dữ dội nên người dân gọi điện báo lực lượng PCCC chuyên nghiệp.


Nhận được tin báo, lực lượng PCCC quận Hải Châu đã điều 1 xe nước cùng 2 xe thang và 10 cán bộ chiến sĩ đến hiện trường. Sau khoảng 30 phút chữa cháy, đám cháy đã được dập tắt. Rất may không có thiệt hại về người.

Cùng ngày, lúc 19 giờ 30 tối 11.5, một vụ cháy khác đã xảy ra tại trường THPT Trần Phú (đường Lê Thánh Tôn, quận Hải Châu, Đà Nẵng). Theo đó, tại hộp điện trung tâm đặt dưới tầng hầm của trường bốc lửa cháy dữ dội.

Vụ cháy tại trường Trần Phú
Vụ cháy tại trường Trần Phú

Sau khi nhận được tin báo, lực lượng PCCC quận Hải Châu điều 2 xe cứu hỏa cùng trên 10 cán bộ chiến sĩ đến hiện trường. Sau ít phút, vụ cháy đã được dập tắt hoàn toàn.

Hiện các vụ cháy đang được cơ quan chức năng điều tra để làm rõ.
Kim Oanh (Kim Oanh)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem