Chủ đề nóng

Đà Nẵng: Thi thể trẻ sơ sinh bị vứt dưới gốc cây

Thứ ba, ngày 12/10/2010 16:36 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân việt - Một người phụ nữ và một người đàn ông được nhìn thấy bê chiếc thùng gỗ nhỏ, bên ngoài có bọc áo mưa, đến dưới gốc cây trên vỉa hè đường Quang Trung (sát cổng bệnh viện), vứt thùng lại đó rồi bỏ đi...
Bình luận 0

Mấy ngày qua, những người hành nghề xe thồ và bán hàng xung quanh khu vực bệnh viện đa khoa Đà Nẵng (đường Quang Trung) hết sức xôn xao và bất bình trước hành động vô lương tâm của những người làm bố, làm mẹ, khi đang tâm vứt bỏ cốt nhục của mình giữa đường.

Người dân thắp hương nơi thi thể cháu bé bị vứt bỏ.

Sáng 12-10, nhiều người dân mưu sinh tại khu vực này kể lại:

Trước đó, ngày 7-10, họ nhìn thấy một người phụ nữ và một người đàn ông cỡ 40-45 tuổi bê một chiếc thùng gỗ nhỏ, bên ngoài có bọc áo mưa, đến dưới gốc cây trên vỉa hè đường Quang Trung (sát cổng bệnh viện), vứt thùng lại đó rồi bỏ đi.

Sáng ngày hôm sau, nhiều người vẫn thấy chiếc thùng nằm ở vị trí cũ, không có người đưa đi nên đã mở ra xem, lúc đó mới hay bên trong có một thi thể trẻ sơ sinh còn đỏ hỏn.

Đến ngày 11-10, vẫn không có người thân của trẻ sơ sinh tới nhận nên nhóm xe thồ tự quản và những người bán hàng quanh cổng bệnh viện đã quyên góp tiền mua vật liệu để hai anh Bảo An và Nguyễn Ngọc Chi đưa thi thể cháu bé đến chôn cất tại nghĩa trang Gò Cà.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem