Chủ đề nóng

Đại diện M.U bay sang Ả Rập, nghi án đàm phán bán đội bóng

Chủ nhật, ngày 27/10/2019 17:10 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Nhà Glazer được cho là đang trong quá trình đàm phán bán đội bóng M.U cho phía Thái tử Ả Rập Mohamed Bin Salman.
Bình luận 0

Tờ Mirror dẫn nguồn tin nội bộ tiết lộ việc nhà Glazer đang cân nhắc những lời đề nghị tiếp quản đội bóng từ phía thái tử của Ả Rập, với lời đề nghị gần đây nhất trị giá tận 3 tỷ bảng Anh.

Phía người đại diện của Man United sắp sửa có chuyến bay sang Trung Đông, nghi vấn là để bàn bạc với gia đình của Bin Salman về vấn đề này.

Phó chủ tịch điều hành Ed Woodward của M.U

Việc M.U cử người sang Trung Đông là có thật, với mục đích là để tham dự một cuộc họp tổ chức bởi phía Hoàng gia Ả Rập Saudi xoay quanh việc kêu gọi một quỹ đầu tư tương lai. 

​Thực hư việc bán Man United sẽ được đề cập trong cuộc họp này vẫn chưa được chắc chắn 100%. Nhưng nhà Glazer từng tuyên bố sẽ không bán M.U với bất kể giá nào.

Tuy vậy, mới đây đồng Chủ tịch của "Quỷ đỏ" là Kevin Glazer bất ngờ có động thái đưa 13% cổ phần của M.U mà ông đang nắm giữ lên sàn giao dịch của thị trường chứng khoán New York. Việc này gợi ý phần nào về chuyện có thể nhà Glazer đã đổi ý của mình về việc giữ lại M.U.

Gia đình Glazer và cả Ed Woodward đều đang gặp phải sự phản đối mạnh mẽ của người hâm mộ M.U trong thời gian vừa qua, đã có những biểu ngữ và băng rôn đòi tống khứ những người chủ của CLB sau khi trải qua chuỗi thành tích tệ hại vừa rồi.

TM (90mins)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem