Chủ đề nóng

đại đồng

 • Cháy lớn tại công ty mút xốp, "thiêu rụi" 50 tỷ

  Cháy lớn tại công ty mút xốp, "thiêu rụi" 50 tỷ

  Dân Việt - Một vụ cháy lớn xảy ra tại Công ty sản xuất mút xốp Tiến Đạt thuộc khu công nghiệp Đại Đồng (Tiên Du, Bắc Ninh) đã thiêu rụi toàn bộ khu xưởng rộng hơn 9 nghìn mét vuông, ước tính thiệt hại ban đầu khoảng 50 tỷ đồng.
 • Khởi tố "yêu râu xanh” 77 tuổi hiếp dâm trẻ thiểu năng

  Khởi tố "yêu râu xanh” 77 tuổi hiếp dâm trẻ thiểu năng

  Dân Việt - Khi đến nhà ông Đ, Liêm thấy chỉ có một mình cháu H ngồi chơi trước hiên nhà. Do đã nhiều lần đến chơi nhà ông Đ nên Liêm biết cháu H bị thiểu năng trí tuệ. Thú tính nổi lên, Liêm liền lôi cháu H vào nhà rồi giở trò.
 • Trẻ mầm non bị ép học chữ: Cả làng cho con đi học thêm

  Trẻ mầm non bị ép học chữ: Cả làng cho con đi học thêm

  (Dân Việt) - Dù Bộ GDĐT đã có văn bản cấm dạy thêm trước lớp 1 vì đây là việc làm phản khoa học, nhưng thực tế, tình trạng ép trẻ mầm non đi học chữ trước khi vào lớp 1 vẫn ngày càng lan rộng hơn.
 • Tam đại đồng đường sống thế nào trong căn nhà 2m vuông?

  Tam đại đồng đường sống thế nào trong căn nhà 2m vuông?

  Căn nhà của chị Nguyễn Thị Dung, 35 tuổi, có chiều rộng 1,2 m, dài 2 m, nằm lọt thỏm trong hẻm 360 Nguyễn Thị Minh Khai, phường 5, Q.3. Gia đình 3 thế hệ nhà chị Dung đã gắn bó với nơi này hơn 20 năm.
 • Khởi quay “Ngự lâm không kiếm”

  Khởi quay “Ngự lâm không kiếm”

  (Dân Việt) - Có nên coi một gia đình “Tứ đại đồng đường” là một biểu tượng của đạo lý gia đình nên duy trì không, và hơn nữa, khi cái gia đình ấy lại được duy trì bởi những người đàn bà, thì liệu cái cộng đồng nhỏ có nguyên tắc “tình cảm trị” này có đủ sức trở thành một giải pháp của sự cân bằng xã hội không?
 • Nhà sử học Pháp ra mắt sách “Võ Nguyên Giáp”

  Nhà sử học Pháp ra mắt sách “Võ Nguyên Giáp”

  (Dân Việt) - Trong cuốn sách xuất bản tại Pháp năm 1977, tác giả Georges Boudarel đã khắc họa rõ nét, sinh động chân dung Đại tướng từ khi còn là một cậu bé cho tới khi trở thành vị chỉ huy của quân đội Việt Nam.
 • Cấm công nhân dùng điện giờ cao điểm

  Cấm công nhân dùng điện giờ cao điểm

  (Dân Việt) - Điện lực Tiên Du và UBND xã Đại Đồng, huyện Tiên Du (Bắc Ninh) vừa ban hành Quy định cấm công nhân thuê phòng trọ của các hộ dân ở xã Đại Đồng sử dụng điện để đun nấu, sục nước nóng, là, sấy quần áo, sưởi ấm.
 • Rộ tin trúng kỳ nam hàng chục tỉ đồng, dân đổ xô vào rừng

  Rộ tin trúng kỳ nam hàng chục tỉ đồng, dân đổ xô vào rừng

  Ngày 22.9, ông Đinh Ngọc Bình - phó chủ tịch UBND huyện Khánh Sơn (tỉnh Khánh Hòa) - cho biết vẫn còn gần 200 người tiếp tục đào xới rừng ở khu vực thung lũng Ô Kha, xã Sơn Trung của huyện để tìm trầm, kỳ nam.
 • Phát hiện cơ sở làm kem Tràng Tiền giả

  Phát hiện cơ sở làm kem Tràng Tiền giả

  (Dân Việt) - Thanh tra Sở Y tế Hà Nội vừa kiểm tra cơ sở sản xuất kem tại thôn Đại Đồng, xã Tuyết Nghĩa, huyện Quốc Oai do ông Cấn Văn Khai (SN 1963) làm chủ kinh doanh.
 • Bị cân điêu trắng trợn, tưởng mua rẻ hóa đắt

  Bị cân điêu trắng trợn, tưởng mua rẻ hóa đắt

  (Dân Việt) - Với hơn 20 năm kinh doanh, phố dưa Vĩnh Tường ngày càng phát triển với quy mô lớn. Tuy nhiên, tình trạng cân điêu bắt chẹt khách lạ của chợ dưa này đang khiến người dân bức xúc.