Chủ đề nóng

đại hoàng

 • Báo Nhật tố nhóm nhạc nữ SNSD, KARA bán thân kiếm tiền

  Báo Nhật tố nhóm nhạc nữ SNSD, KARA bán thân kiếm tiền

  Ngoài ra, tờ báo này còn cho biết thu nhập của nghệ sĩ ở Nhật cao hơn Hàn gấp 10 lần, đây cũng là lý do khiến sao Hàn thường xuyên Nhật tiến.
 • Những nồi cá kho bạc triệu đón Tết ở làng Vũ Đại

  Những nồi cá kho bạc triệu đón Tết ở làng Vũ Đại

  Những ngày cuối năm, người dân làng Vũ Đại, hay Đại Hoàng (xã Nhân Hậu, huyện Lý Nhân, Hà Nam) đã tất bật làm cá kho để kịp giao đúng Tết cho bạn hàng.
 • Điều chưa lý giải về những "thảm bại" ở ngôi nhà cổ 146 năm tuổi

  Điều chưa lý giải về những "thảm bại" ở ngôi nhà cổ 146 năm tuổi

  Tại làng Đại Hòa, xã Hòa Hậu, huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam có một ngôi nhà cổ tồn tại hơn 1 thế kỷ nay... Nhưng những chuyện kỳ lạ của 7 đời chủ nhân, đặc biệt là thảm án đau lòng 30 năm về trước vẫn chưa thể lý giải.
 • AgroViet 2013: Rau quả sạch hút hàng

  AgroViet 2013: Rau quả sạch hút hàng

  Ngày 17.11, Hội chợ triển lãm Nông nghiệp quốc tế lần thứ 13 – AgroViet 2013 do Bộ NNPTNT chủ trì đã kết thúc với dấu ấn đặc biệt là các loại nông sản đặc sản, an toàn rất được ưa chuộng.
 • Giải mã lời đồn ma quái gây vụ hỏa hoạn khiến 38 người thương vong

  Giải mã lời đồn ma quái gây vụ hỏa hoạn khiến 38 người thương vong

  Gần 2 năm sau vụ cháy khiến 13 người thiệt mạng và 25 người bị thương tại xưởng may ở huyện An Lão (Hải Phòng), dân trong vùng vẫn tin đó là do người ta đã "cả gan dựng nhà vệ sinh trên mộ người chết”.
 • Chuối "tiến vua" trấn Sơn Nam Hạ

  Chuối "tiến vua" trấn Sơn Nam Hạ

  Chuối tiến vua, món ăn tráng miệng sau khi ngự thiện (dùng bữa) nên được gọi là chuối Ngự. Nải chuối Ngự được coi là ngon phải hội tụ đủ cả các yêu cầu về hình, về hương, về sắc.
 • Phú Yên: Triển khai trồng ca cao dưới tán rừng

  Phú Yên: Triển khai trồng ca cao dưới tán rừng

  (Dân Việt) - UBND tỉnh Phú Yên vừa phê duyệt quy hoạch chi tiết Dự án trồng rừng kinh tế kết hợp trồng cây ca cao dưới tán rừng tại xã Sông Hinh, huyện miền núi Sông Hinh cho Công ty TNHH Đại Hoàng Nguyên (Đăk Lăk) với tổng kinh phí gần 54 tỷ đồng.
 • Ám ảnh nỗi đau tai nạn lao động

  Ám ảnh nỗi đau tai nạn lao động

  (Dân Việt) - Theo Cục An toàn lao động, thống kê chưa đầy đủ cho thấy mỗi năm cả nước có khoảng hơn 5.000 người chết vì tai nạn lao động. Kéo theo đó là hàng vạn trẻ thơ mất cha mẹ, cuộc sống vô cùng khó khăn.
 • Về quê Chí Phèo ăn chuối ngự

  Về quê Chí Phèo ăn chuối ngự

  Đến quê hương của Chí Phèo - Thị Nở và cũng là quê của nhà văn Nam Cao không phải để… ăn tô cháo hành năm xưa mà nên thưởng thức hương vị đặc trưng, quyến rũ của một sản vật nổi danh - chuối ngự.
 • Vụ cháy xưởng may, 13 người chết: Đề nghị truy tố 5 bị can

  Vụ cháy xưởng may, 13 người chết: Đề nghị truy tố 5 bị can

  (Dân Việt) - Công an TP.Hải Phòng cho biết đã kết thúc điều tra và chuyển Viện Kiểm sát nhân dân thành phố đề nghị truy tố 5 bị can có liên quan đến vụ cháy xưởng may tại thôn Đại Hoàng, xã Tân Dân, huyện An Lão.