Chủ đề nóng

Đại Nghĩa, Diệu Nhi... hào hứng thực hiện lời thách thức của MC Quang Bảo

M.T Thứ năm, ngày 19/09/2019 16:15 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Ngay sau khi cùng bạn bè huy động được hơn 530 suất học bổng, MC Quang Bảo tiếp tục thực hiện dự án đặc biệt mang tên #Challenge 25m với mong muốn lan tỏa kiến thức bơi lội cơ bản đồng thời kêu gọi cộng đồng ủng hộ thêm cho Quỹ “Xóa mù bơi”.
Bình luận 0

Tháng 6 vừa qua, MC Quang Bảo và Hội “Bơi và những người bạn” gây chú ý khi chinh phục thành công hành trình bơi 100km tại biển Phú Quốc trong 7 ngày để gây Quỹ “Xóa mù bơi” cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn. 

Ngay sau khi cùng bạn bè huy động được hơn 530 suất học bổng, MC Quang Bảo tiếp tục thực hiện dự án đặc biệt mang tên #Challenge 25m. Mong muốn lan tỏa kiến thức bơi lội cơ bản đồng thời là một hoạt động kêu gọi cộng đồng ủng hộ thêm Quỹ “Xóa mù bơi”, #Challenge 25m của MC Quang Bảo đã thử thách tất cả mọi người bơi 25m, quay lại clip và kêu gọi 3 đến 5 người cùng tham gia qua hình thức chia sẻ, tag trên mạng xã hội. Nếu hoàn thành đường bơi 25m, mỗi cá nhân chỉ cần đóng góp 25.000 đồng cho Quỹ “Xóa mù bơi”. Và với những ai không hoàn thành, mỗi cá nhân phải đóng 250.000 đồng, tương đương với 1 suất học bổng dạy bơi cho trẻ nhỏ.

Quang Bảo dạy bơi cuối tuần cho trẻ em. Ảnh: NVCC.

Từ ngay phút đầu phát động, dự án độc đáo của MC Quang Bảo đã thu hút nhiều đối tượng khác nhau đăng kí tham gia và chấp nhận lời thách thức. Một số nghệ sĩ như: Đại Nghĩa, Quốc Thuận, Diệu Nhi, Sĩ Thanh, Lê Lộc, Phở Đặc Biệt, Quỳnh Châu... đã sẵn sàng xuống hồ bơi để tham gia thử thách #Challenge 25m.

Để ủng hộ tinh thần và dự án hướng tới cộng đồng của đàn em, MC Đại Nghĩa đã quyết định bơi đoạn đường dài tới 50m. Trong khi đó, Diệu Nhi không may bị rơi mất mắt kính bảo hộ, Lê Lộc gặp trở ngại khi bơi dưới trời mưa lớn... nhưng tất cả đều giữ vững tinh thần để hoàn thành thử thách và kêu gọi thêm nhiều người cùng tham gia, ủng hộ quỹ. Với đúng những gì mà MC Quang Bảo kì vọng, sau khi kết thúc dự án, Quỹ “Xóa mù bơi” đã có thêm nhiều suất học bổng cho các em nhỏ.

MC Quang Bảo mời các nghệ sĩ  tham gia thử thách #Challenge 25m.

Sau chuỗi các hoạt động, MC Quang Bảo và Hội “Bơi và những người bạn” cùng Quỹ Thời báo Kinh tế Sài Gòn đã quyên góp được 700 suất học bổng bơi lội. Ngay trong tuần vừa qua, MC Quang Bảo và những người bạn đã sắp xếp thời gian để đến thăm, trao quà và học bổng tại Trung tâm phát huy Bình Triệu, Bình An, Bình Thọ và Mái ấm Bình Triệu... 

Năm 2019 đánh dấu một năm đáng nhớ của MC Quang Bảo khi anh tiếp tục tất bật đảm nhận vai trò dẫn dắt nhiều chương trình truyền hình, sự kiện ở 2 miền Nam, Bắc, làm Đại sứ du lịch Thái Lan tại Việt Nam. Bên cạnh đó, những dịp cuối tuần, MC Quang Bảo và những anh em trong Hội “Bơi và những người bạn” vẫn đang duy trì dạy bơi cho các em nhỏ đang sinh sống tại TP.HCM.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem