Chủ đề nóng

Đài phát thanh

 • M.U đánh tiếng muốn có Xabi Alonso

  M.U đánh tiếng muốn có Xabi Alonso

  Dân Việt - Theo nguồn tin từ đài phát thanh Cadena Ser, Tây Ban Nha, M.U đang lên kế hoạch chiêu mộ tiền vệ Xabi Alonso của Real Madrid trong kỳ chuyển nhượng mùa hè này.
 • Báo Nông thôn Ngày nay trao sổ tiết kiệm cho cụ già sống vỉa hè

  Báo Nông thôn Ngày nay trao sổ tiết kiệm cho cụ già sống vỉa hè

  (Dân Việt) - Sáng 3.6, Báo NTNN kết hợp với Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh Bắc Ninh trao tặng sổ tiết kiệm trị giá 70 triệu đồng của bạn đọc ủng hộ cụ Nguyễn Văn Mùi, ở khu 10, phường Đại Phúc, TP.Bắc Ninh.
 • Dự báo sai về “Ngày tận thế 21.5”

  Dự báo sai về “Ngày tận thế 21.5”

  (Dân Việt) - Ông Camping, 89 tuổi, đã loan tin về Ngày tận thế trên khắp thế giới qua mạng lưới gồm 66 đài phát thanh và mạng tin. Giờ đây, ông này đang là tâm điểm chế nhạo của cả thế giới.
 • Tổng thống Uganda ra album nhạc rap

  Tổng thống Uganda ra album nhạc rap

  Dân Việt - Tổng thống Uganda Yoweri Museveni cho biết, ông sẽ phát hành một album nhạc rap, sau khi một bài rap do chính ông thể hiện đã tạo nên cơn sốt âm nhạc trên các đài phát thanh và hộp đêm khắp cả nước.
 • Mở mục “Diễn đàn Hội ND” trên truyền hình

  Mở mục “Diễn đàn Hội ND” trên truyền hình

  (Dân Việt) - Ngày 16.2, ông Nguyễn Văn Hùng - Phó Chủ tịch Hội Nông dân (ND) tỉnh Quảng Nam cho biết, bắt đầu từ năm 2011, Hội ND tỉnh phối hợp với Đài Phát thanh - Truyền hình Quảng Nam mở Chuyên mục "Diễn đàn các cấp Hội ND Quảng Nam".
 • Người mang Việt Nam đến gần nước Nga

  Người mang Việt Nam đến gần nước Nga

  (Dân Việt) - Nhà báo Nga Leonid Krichevsky, người gắn bó với Việt Nam suốt 50 năm đã về với cõi vĩnh hằng. Đài Tiếng nói nước Nga đã có bài viết về ông, như lời tri ân, nhờ có ông, người Nga biết nhiều hơn đến Việt Nam.
 • Nói ẩu, một trưởng công an xã bị kiện

  Nói ẩu, một trưởng công an xã bị kiện

  Ông H. bảo: “Chẳng qua chỉ vì bột phát, thiếu kiềm chế nên đã nói sai chứ thật sự không có ý phá hoại hạnh phúc gia đình chị C.”.
 • Bin Laden đứng sau âm mưu khủng bố châu Âu

  Bin Laden đứng sau âm mưu khủng bố châu Âu

  Dân Việt - Ngày 1-10, Đài phát thanh National Public Radio (NPR) của Mỹ phát đi bản tin cho biết: Osama Bin Laden đứng đằng sau âm mưu khủng bố hàng loạt nước châu Âu bất thành vừa qua.
 • Colombia: Đập tan âm mưu đánh bom đài phát thanh

  Colombia: Đập tan âm mưu đánh bom đài phát thanh

  (Dân Việt) - AP ngày 29-8 đưa tin, Cảnh sát Colombia tuyên bố đã phá tan một âm mưu đánh bom đài phát thanh Linda Stero ở thị trấn El Doncello, cách Thủ đô Bogota khoảng 700km về phía Nam.
 • Bom xe phát nổ ở thủ đô Colombia

  Bom xe phát nổ ở thủ đô Colombia

  (Dân Việt) - Một chiếc xe chở bom đã phát nổ ở một quận phía bắc thuộc thủ đô Bogota, Colombia, khiến ít nhất 9 người bị thương và gây thiệt hại nghiêm trọng về cơ sở vật chất.