Chủ đề nóng

Đắk Lắk: Chưa có trạm biến áp, doanh nghiệp vẫn có điện sản xuất

P.V Thứ ba, ngày 25/12/2018 20:15 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Trong khi chờ hoàn thiện các điều kiện cần thiết để xây dựng 2 trạm biến áp theo hợp đồng với một doanh nghiệp, Công ty Điện lực Đắk Lắk đã linh động đưa trạm biến áp lưu động vào cấp điện tạm thời, phục vụ việc sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp này. 
Bình luận 0

Để rút ngắn thời gian cấp điện, đảm bảo các tiêu chí trong chỉ số tiếp cận điện năng cũng như đẩy mạnh các hoạt động tri ân khách hàng trong Tháng tri ân khách hàng năm 2018, Công ty Điện lực Đắk Lắk (PC Đắk Lắk) đã đưa TBA lưu động có dung lượng 750kVA vào cấp điện tạm thời cho Công ty Cổ phần đầu tư xuất nhập khẩu Hoàng Phương phục vụ sản xuất.

Công ty Cổ phần đầu tư xuất nhập khẩu Hoàng Phương (Cụm công nghiệp Krông Búk 1, xã Pơng Drang, huyện Krông Búk) kinh doanh đa ngành nghề, trong đó có sản xuất gỗ dạng viên nén làm chất đốt, xuất khẩu sang Nhật Bản với sản lượng dự kiến trên 500 ngàn tấn mỗi năm. Trong quá trình mở rộng quy mô, đơn vị đã ký hợp đồng với PC Đắk Lắk, đề nghị xây dựng thêm 2 TBA có tổng dung lượng 2.000kVA để phục vụ sản xuất. Đến đầu tháng 12.2018, Công ty đã lắp đặt xong hệ thống dây chuyền sản xuất và chỉ chờ có điện để đưa nhà máy đi vào hoạt động.

Trước tình hình trên, PC Đắk Lắk đã giao Đội Hot-line và Điện lực Buôn Hồ hoàn thành việc lắp đặt, đấu nối TBA lưu động có dung lượng 750kVA, cấp điện tạm thời cho Công ty Hoàng Phương. Việc đấu nối trạm lưu động bằng hình thức hot-line đã góp phần đảm bảo cấp điện kịp thời cho đơn vị sản xuất, nâng cao độ tin cậy cung cấp điện và sự hài lòng của khách hàng. Sau khi hoàn thành việc xây dựng 2 TBA theo hợp đồng, PC Đắk Lắk sẽ tiếp tục giao cho các đơn vị có liên quan thực hiện đấu nối trạm mới và thu hồi trạm lưu động nói trên.

Từ khóa:
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem