Chủ đề nóng

Đám cưới dẫn tới đám ma: 1 người bị đâm chết

Lê Tập Thứ sáu, ngày 10/10/2014 13:58 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Đến dự đám cưới trong bản, một nhóm thanh niên uống quá chén, rượu vào lời ra, xích mích với nhau. Do không kìm chế được bản thân, 1 thanh niên đã bị đâm tử vong tại chỗ.  
Bình luận 0

Ngày 10.10, ông Luân Văn Trường - Trưởng Công an xã Nậm Giải, huyện Quế Phong, tỉnh Nghệ An cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra một vụ án mạng khiến một nam thanh niện tử vong tại chỗ.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng hoàn tất hồ sơ 3 nghi phạm liên quan đến vụ ẩu đã trong đám cưới gây chết người cho công an huyện tiếp tục điều tra xử lý.

Gây xích mích trong đám cưới một thanh niên bị đâm tử vong: (Ảnh: minh họa)

Theo đó, tối ba ngày trước, tại nhà ông Vi Văn Xuân, ở bản Pục tổ chức đám cưới cho con. Theo phong tục địa phương nhà nào tổ chức đám cưới, bà con lối xóm sẽ đến chia vui, thanh niên thì uống rượu nhảy, hát… Trong lúc đó, nhóm thanh niên gồm: Lương Văn Kiên , Lữ Văn Hợi, 18 tuổi, đều trú ở xã Châu Kim, huyện Quế Phong và Lô Văn Sơn, 20 tuổi ở trong xã đang uống rượu hát hò. Do quá chén, nhóm thanh niên này có lời qua tiếng lại với Lô Văn Thông, 23 tuổi, ở xã Nậm Giải, huyện Quế Phong.

Không kìm chế được bản thân, Kiên lấy con dao nhọn đâm một nhát vào ngực Thông khiến Thông gục ngay xuống đất. Mặc dù được mọi người kịp thời sơ cứu nhưng do vết thương quá nặng, Thông đã tử vong.

Sau khi gây án, Kiên và Sơn tìm cách bỏ trốn. Tuy nhiên, biết không thể thoát tội nên tối cùng ngày 2 thanh niên này đến cơ quan chức năng đầu thú. Còn Hợi thì quay về nhà thay quần áo chạy trốn liền bị người dân bắt giữ giao cho công an.

Công an huyện Quế Phong cho biết, bước đầu 3 thanh niên này khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Hiện vụ việc đang được cơ quan điều tra hoàn tất hồ sơ để truy tố theo quy định của pháp luật.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem