Đàm Vĩnh Hưng, NSND Hồng Vân trào nước mắt vì tình nguyện viên ngủ ngoài trời tại khu cách ly Covid

Thứ bảy, ngày 21/03/2020 21:46 PM (GMT+7)
NSND Hồng Vân, Đàm Vĩnh Hưng, Á hậu Kiều Loan, MC Nguyên Khang… đồng loạt gửi lời tri ân dành cho đội ngũ nhân viên y tế, tình nguyện viên trong công việc đẩy lùi dịch Covid-19.
Bình luận 0

Ngày 20/3, cộng đồng mạng truyền tay nhau bức ảnh chụp các tình nguyện viên tại khu cách ly tập trung – trường Đại học Quốc gia TP.HCM tranh thủ chợp mắt. Trong ảnh, họ nằm tạm trên những chiếc chiếu sơ sài ngoài trời.

NSND Hồng Vân, Á hậu Kiều Loan, MC Nguyên Khang… đồng loạt gửi lời tri ân dành cho đội ngũ nhân viên y tế, tình nguyện viên trong công việc đẩy lùi dịch Covid-19.

Hình ảnh này khiến không ít người xúc động. Dân mạng cùng nhau gửi tới đội ngũ y – bác sĩ, nhân viên y tế, tình nguyện viên tại các khu cách ly tập trung lời cảm ơn chân thành vì đã nỗ lực hết mình để chăm sóc cho những người bị cách ly và những bệnh nhân nhiễm Covid-19.

NSND Hồng Vân gửi lời tri ân tới đội ngũ nhân viên y tế, tình nguyện viên: “Xin tri ân các bạn, các con, các cháu, nhìn tấm hình mà nước mắt cứ trào ra. Những ai còn nghĩ đến mình nhiều quá, xin hãy dừng lại đi, chỉ có quê hương và gia đình”.

NSND Hồng Vân, Á hậu Kiều Loan, MC Nguyên Khang… đồng loạt gửi lời tri ân dành cho đội ngũ nhân viên y tế, tình nguyện viên trong công việc đẩy lùi dịch Covid-19.

Đàm Vĩnh Hưng cũng đăng tải lại hình ảnh gây xúc động này và chia sẻ: "Cả tháng mấy nay có bao nhiêu người? Bao nhiêu bài viết? Bài hát? Bao nhiêu bình luận? Bao nhiêu bức hình để "NÓI VỀ HỌ"?? Các tình nguyện viên, các bác sĩ đầu ngành, các cán bộ, chiến sĩ, công an hằng ngày phải chường mặt ra để đối diện với nguy hiểm và gian khó mà không hề có một thoả thuận hay hứa hẹn nào về quyền lợi dành cho họ cả!... Xin gửi lòng biết ơn và cảm phục đến tất cả những ANH HÙNG CỦA THỜI HIỆN TẠI ngay tại QUÊ HƯƠNG NÀY!"

Á hậu Kiều Loan hy vọng mọi người có thể thấu hiểu được những khó khăn, mệt nhọc của những người đang ở tuyến đầu trong công tác phòng chống đại dịch Covid-19: “Tôi mong những hình ảnh này sẽ được chia sẻ nhiều hơn để mọi người cùng hiểu được sự vất vả của các chiến sĩ, nhân viên, bộ đội. Tôi không thể giúp gì được trực tiếp mà chỉ có thể ủng hộ tinh thần. Không cần làm gì nhiều cho chiến sĩ đâu, chỉ cần ở nhà và đừng đi lung tung, tránh lây nhiễm bệnh và làm khổ thêm nhiều người khác đã là hành động thiết thực rồi”.

Trúc Nhân cho rằng người dân Việt Nam đang nợ họ nhiều lời cảm ơn. Nam ca sĩ viết: “Việt Nam ơi, mệt không? Đất nước này nợ các anh quá nhiều lời cảm ơn!”.

NSND Hồng Vân, Á hậu Kiều Loan, MC Nguyên Khang… đồng loạt gửi lời tri ân dành cho đội ngũ nhân viên y tế, tình nguyện viên trong công việc đẩy lùi dịch Covid-19.

MC Nguyễn Khang cũng không giấu nổi cảm xúc khi nhìn thấy bức ảnh: “Một hình ảnh chạm đến trái tim của bất kỳ người xem nào. Những hình ảnh nói lên sự hy sinh thầm lặng của các chiến sĩ và những tình nguyện viên đang cùng cả nước chống dịch. Tuổi trẻ là tương lai của đất nước, và sự hy sinh của các bạn trẻ thật khiến bất cứ ai cũng ngưỡng mộ”.

Châu Anh
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhập những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem